Trà Ahmad vị Tầm xuân, Dâm bụt & Anh đào (Rosehip, Hibicus & Cherry)

Trà AHMAD TEA là thương hiệu trà nổi tiếng của Anh, và cũng là công ty gia đình chuyên về sản xuất trà lâu đời nhất ở xứ sở sương mù. Ngoài dòng trà đen với hương vị Bergamot, là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới, AHMAD TEA còn được biết đến với các sản phẩm trà túi lọc có hương vị trái cây, trà dùng để thưởng thức vào buổi sáng và trà dành riêng cho buổi chiều, nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Hiện nay AHMAD TEA bao gồm hơn 200 loại trà phổ biến và đã có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới.
Loại trà này được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất bởi sự cẩn thận, chu đáo vốn nổi tiếng khắp thế giới của người Anh, những người đã tạo nên danh tiếng lâu đời cho “Chất lượng Anh Quốc”.

Trà AHMAD Tầm xuân, dâm bụt và anh đào là loại trà kết hợp giữa trà đen Ceylon thượng hạng với với vị thanh chua giàu Vitamin C của trái Anh đào, hoa Dâm bụt và hương thơm dịu nhẹ quyến rũ của Hoa hồng Anh Quốc, tạo nên một tách trà có hương vị hết sức khác lạ.

Mỗi tép trà còn được bọc trong bao thiếc riêng, giúp bảo quản tốt hơn và giữ hương vị bền lâu.

Hạn sử dụng:

 

Trà AHMAD vị Tầm xuân, Dâm bụt & Anh đào (Rosehip, Hibicus & Cherry) 40g - 20 túi lọc

B007A502
49.000 ₫
hộp
Ahmad
Anh Quốc
Còn hàng

Trà Ahmad vị Tầm xuân, Dâm bụt & Anh đào- 40gr/20 túi lọc có bao thiếc. Ahmad Tea Rosehip, Hibiscus & Cherry Tea Ahmad- 40 gr/ 20 tea bags

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật