Trà Ahmad vị mơ (Apricot Sunrise)- Hộp giấy 40gr/20 túi lọc có bao thiếc

Trà AHMAD vị mơ (Apricot Sunrise)- Hộp giấy 40gr/20 túi lọc có bao thiếc

AHMAD TEA là thương hiệu trà nổi tiếng của Anh, và cũng là công ty gia đình chuyên về sản xuất trà lâu đời nhất ở xứ sở sương mù. Ngoài dòng trà đen với hương vị Bergamot, là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới, AHMAD TEA còn được biết đến với các sản phẩm trà túi lọc có hương vị trái cây, trà dùng để thưởng thức vào buổi sáng và trà dành riêng cho buổi chiều, nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Hiện nay AHMAD TEA bao gồm hơn 200 loại trà phổ biến và đã có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới.
Loại trà này được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất bởi sự cẩn thận, chu đáo vốn nổi tiếng khắp thế giới của người Anh, những người đã tạo nên danh tiếng lâu đời cho “Chất lượng Anh Quốc”.

Trà AHMAD mơ (Apricot)là loại trà đen Ceylon thượng hạng kết hợp với vị thơm đặc trưng của quả Mơ Anh Quốc (Mơ to, ngọt và thơm hơn quả mơ ta) tạo nên cốc trà có hương thơm ngọt ngào, dễ chịu, lôi cuốn. Theo Đông Y, trà Mơ còn có tác dụng giải khát và giải rượu rất tốt.

Thành phần:

- Trà đen hảo hạng và hương quả mơ tự nhiên sấy khô

Hạn sử dụng:

 

www.trumnguyenlieu.vn

Trà AHMAD vị mơ (Apricot Sunrise)- Hộp giấy 40gr/20 túi lọc có bao thiếc

B007A402
40.000 ₫
hộp
Ahmad
Anh Quốc
Còn hàng

Trà Ahmad vị mơ 40g (20 túi lọc)
Ahmad Tea Apricot Sunrise 40g (20 tea bags)

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật