Trà AHMAD hộp thiếc vàng 4 vị (Tea Chest Four)

Trà AHMAD hộp thiếc vàng 4 vị (Tea Chest Four) 80gr/40 túi lọc

Trà AHMAD TEA là thương hiệu trà nổi tiếng của Anh, và cũng là công ty gia đình chuyên về sản xuất trà lâu đời nhất ở xứ sở sương mù. Ngoài dòng trà đen với hương vị Bergamot, là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới, AHMAD TEA còn được biết đến với các sản phẩm trà túi lọc có hương vị trái cây, trà dùng để thưởng thức vào buổi sáng và trà dành riêng cho buổi chiều, nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Hiện nay AHMAD TEA bao gồm hơn 200 loại trà phổ biến và đã có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới.
Loại trà này được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất bởi sự cẩn thận, chu đáo vốn nổi tiếng khắp thế giới của người Anh, những người đã tạo nên danh tiếng lâu đời cho “Chất lượng Anh Quốc”.

Trà túi lọc Ahmad hoàn toàn thỏa mãn các tiêu chí nghiêm ngặt nhất của thương hiệu “Ahmad Tea”. Ngoài việc giữ được hương vị của các dòng trà cao cấp Ahmad và những tính chất quý báu của lá chè đối với con người, trà túi lọc còn rất thuận tiện trong sử dụng.

Với thiết kế hộp thiếc màu vàng kim sang trọng, hộp trà Ahmad hộp thiếc vàng càng trở nên cao cấp và rất phù hợp dùng làm quà tặng cho người thân hoặc đối tác của bạn trong các dịp Lễ, Tết.
Hộp gồm 4 loại trà yêu thích nhất của các Gentleman nước Anh là:
- Trà Bá tước (Earl grey)
- Trà Điểm tâm (English Breakfast)
- Trà No.1 Anh Quốc (English No.1)
- Trà Darjeeling
Quy cách đóng gói: Mỗi tép trà được đựng trong một bao thiếc riêng, giúp bảo quản và giữ gìn hương vị của trà một cách tốt nhất.

Thành phần: 

- Trà đen và hương quả bergamot tự nhiên sấy khô

Hạn sử dụng:

 

Trà AHMAD hộp thiếc vàng 4 vị (Tea Chest Four) 80gr/40 túi lọc

B007B301
220.000 ₫
hộp
Ahmad
Anh Quốc
Còn hàng

Trà AHMAD hộp thiếc vàng 4 vị ( 80gr/40 túi lọc)
Ahmad Tea Chest Four

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật