Trà AHMAD Ceylon - Hộp giấy 40gram/20 túi lọc có bao thiếc

Trà AHMAD Ceylon - Hộp giấy 40gram/20 túi lọc có bao thiếc

AHMAD TEA là thương hiệu trà nổi tiếng của Anh, và cũng là công ty gia đình chuyên về sản xuất trà lâu đời nhất ở xứ sở sương mù. Ngoài dòng trà đen với hương vị Bergamot, là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới, AHMAD TEA còn được biết đến với các sản phẩm trà túi lọc có hương vị trái cây, trà dùng để thưởng thức vào buổi sáng và trà dành riêng cho buổi chiều, nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Hiện nay AHMAD TEA bao gồm hơn 200 loại trà phổ biến và đã có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới.
Loại trà này được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất bởi sự cẩn thận, chu đáo vốn nổi tiếng khắp thế giới của người Anh, những người đã tạo nên danh tiếng lâu đời cho “Chất lượng Anh Quốc”.

Trà Ceylon hảo hạng được bổ sung tinh chất quả Bergamot miền Địa Trung Hải khiến cốc trà có mùi thơm sáng trọng, trầm lắng đặc trưng của dòng trà này.

Thành phần:

- Gồm 100% búp chè hảo hạng, bổ xung hương vị Bergamot nhẹ, mang lại cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu khi thưởng thức. Trà này uống nhẹ hơn so với trà Earl Grey.

Hạn sử dụng:

Trà AHMAD Ceylon - Hộp giấy 40gram/20 túi lọc có bao thiếc

B007A301
40.000 ₫
hộp
Ahmad
Anh Quốc
Còn hàng

Trà "Ahmad Ceylon" 40g (20 túi lọc)
Ahmad Tea Ceylon Tea 40g (20 tea bags)

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật