Trà AHMAD Bạc hà cay & Chanh (Peppermint and Lemon)

Trà AHMAD Bạc hà cay & Chanh (Peppermint and Lemon)- Hộp giấy 40g/20 túi lọc

Trà Bạc Hà và Chanh Ahmad (Raspberry and Pomegranate) là loại trà nổi tiếng của Ahmad tea. Trà Ahmad Bạc Hà và Chanh là sự kết hợp từ những lá bạc được trồng ở Bungari, Ba Lan, Mỹ, Nam Mỹ với tinh chất chanh vàng tự nhiên cho hương vị tuyệt vời.

AHMAD TEA là thương hiệu trà nổi tiếng của Anh, và cũng là công ty gia đình chuyên về sản xuất trà lâu đời nhất ở xứ sở sương mù. Ngoài dòng trà đen với hương vị Bergamot, là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới, AHMAD TEA còn được biết đến với các sản phẩm trà túi lọc có hương vị trái cây, trà dùng để thưởng thức vào buổi sáng và trà dành riêng cho buổi chiều, nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Hiện nay AHMAD TEA bao gồm hơn 200 loại trà phổ biến và đã có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới.

Loại trà này được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất bởi sự cẩn thận, chu đáo vốn nổi tiếng khắp thế giới của người Anh, những người đã tạo nên danh tiếng lâu đời cho “Chất lượng Anh Quốc”.

Trà Ahmad Bạc hà cay & Chanh (Peppermint & Lemon) thực sự hấp dẫn người uống bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa thảo mộc và trái cây, giúp cho bạn cảm giác thư thái và sảng khoái khi thưởng thức.

Hạn sử dụng:

 

Trà AHMAD Bạc hà cay & Chanh (Peppermint and Lemon)- Hộp giấy 40g/20 túi lọc

20170002
49.000 ₫
hộp
Ahmad
Anh Quốc
Còn hàng

Trà Ahmad Bạc hà cay và chanh 40g (20 túi lọc) Ahmad Tea Peppermint and Lemon 40g (20 tea bags)

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật