Trà Ahmad Bá tước (Earl Grey)

Trà Ahmad "Earl Grey" - Trà Bá tước Anh Quốc là loại trà được tiêu thụ nhiều thứ 2 trên thế giới và là một trong các loại trà phổ biến, nổi tiếng nhất ở phương Tây. Loại trà này được đặt theo tên của Earl Grey đệ nhị, thủ tướng Anh Quốc trong thập niên 1830.

TràAhmad Earl Grey (trà Bá tước)một trong những loại trà được yêu thích nhất tại Anh Quốc, là sự pha trộn tinh tế giữa những lá trà tốt nhất trên đồi chè Sri Lanka với tinh chất quả Bergamot miền Địa Trung Hải khiến cốc trà có mùi thơm sang trọng, quyến rũ đặc trưng của dòng trà này.

Theo truyền thuyết, loại trà này được khám phá ra bởi Charles Grey khi ông làm đại sứ Anh tại Trung Quốc. Ông đã cho bổ sung tinh chất quả Bergamot vào trà, tạo nên mùi thơm sang trọng, trầm lắng, đúng như tên gọi "Bá tước" của nó.

Bergamot giúp xua tan mọi căng thẳng và trấn tĩnh, an thần, rất hiệu quả trong việc hỗ trợ tiêu hóa. Nó là một trong những loại tinh dầu có giá trị quý giá nhất giúp lấy lại sự cân bằng cho tinh thần và sức khỏe.

Thành phần: Chè Ceylon hảo hạng, hương quả Bergamot miền Địa Trung Hải.

Cách sử dụng: Cho 1 tép trà Ahmad Bá tước vào cốc, rót nước sôi vào để ngấm 3-5 phút là dùng được. Có thể thêm đường, sữa hoặc pha thêm chút siro trái cây để tăng hương vị khi thưởng thức.

Trà AHMAD Bá tước (Earl Grey) - Hộp giấy 200gram/100 túi lọc có bao thiếc

B007A201
185.000 ₫
hộp
Ahmad
Anh Quốc
Còn hàng

Trà Ahmad bá tước - Hộp giấy 200 gr/100 túi lọc có bao thiếc

Ahmad Tea Earl Grey 200g (100 tea bags)

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật