TNL địa chỉ mua bột matcha ở đâu chính hãng

TNL xứng đáng là địa chỉ mua bột matcha ở đâu chính hãng uy tín

Một câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng đặt ra là mua bột matcha ở đâu để đảm bảo sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, chất lượng tốt, giá ổn định.

Tin mới:

Trên thị trường nguyên liệu pha chế hiện nay, TNL là một trong những siêu thị nguyên liệu phân phối uy tín hàng đầu các sản phẩm dùng để pha chế đồ uống, làm bánh, các dụng cụ pha chế tại Hà Nội. Bột matcha với nhiều tác dụng ngày càng có nhiều người mong muốn tìm hiểu và sở hữu sản phẩm nhập khẩu Nhật Bản để yên tâm hơn về chất lượng. Mua bột matcha ở đâu nguyên chất để khi thưởng thức có thể cảm nhận được vị hơi chát lúc đầu và ngọt dịu về sau.

Mua bột matcha ở đâu-Thương hiệu NEICHA

 Matcha có mặt trong menu của hầu hết các quán, tiệm bánh tại Việt Nam. Chính vì vậy mua bột matcha ở đâu để yên tâm về nguồn gốc, chất lượng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang tìm siêu thị cung cấp bột matcha trên địa bàn Hà Nội thì TNL là địa điểm lý tưởng cho mọi khách hàng. Các sản phẩm bột matcha Nhật Bản tại TNL được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất bột matcha mà không qua bất kỳ trung gian nào vì vậy giá bột matcha luôn rẻ. TNL luôn là một trong những địa chỉ dẫn đầu về phân phối nguyên liệu pha chế, được sự tin tưởng từ khách hàng:

TNL 100% sản phẩm bột matcha chính hãng nhập khẩu Nhật Bản

Tiêu chí tiên quyết của TNL chính là nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, vì thế bột matcha nhập về 100% hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như NEICHA, FUJI, IMO. Với mục tiêu lấy chất lượng làm nền tảng xây dựng niềm tin với khách hàng để khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng, đã qua khâu kiểm định khắt khe của nhà sản xuất đảm bảo ATVSTP, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mua bột matcha ở đâu đảm bảo quyền lợi khách hàng

Mọi khách hàng tới TNL đều có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất về giá cũng như chính sách vận chuyển giúp yên tâm mua hàng. Đặc biệt dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tại TNL luôn mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng và ưng ý nhất bởi:

Mua bột matcha ở đâu-Thương hiệu FUJI

+ Nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn về nguyên liệu pha chế, nguyên liệu làm bánh mình đang quan tâm.

+ Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên vận chuyển luôn trong tư thế sẵn sàng làm việc sẽ gấp rút vận chuyển đơn đến khách hàng.

+ Mua bột matcha ở đâu không còn là vấn đề khó khăn với khách hàng vì trong quá trình mua hàng, vận chuyển TNL luôn theo sát và tư vấn 24/7 để có thể cung cấp khách hàng tốt nhất.

Với việc tiên quyết thực hiện 3 nhân tố trên, TNL sẽ là siêu thị nguyên liệu pha chế, nguyên liệu làm bánh đá ứng kỳ vọng của khách hàng.Trùm Nguyên Liệu địa chỉ Số 226A La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP Hà Nội luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến Hotline 0906043689 để tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. 

TNL chúc các bạn tìm được địa chỉ mua bột matcha ở đâu ưng ý.

Thương hiệu nổi bật