Tìm hiểu thành phần của bột mix hay bột Frappe

Tìm hiểu thành phần của bột mix hay bột Frappe

Bột mix là gì? Thành phần của bột mix. Người ta dùng bột Frappe như thế nào trong pha chế. Các bạn hãy cùng trumnguyenlieu.vn tìm hiểu thêm nhé.

Với các bạn đang có ý định mở một quán cafe hay một quán đơn giản với các món đá xay thì không thể không biết đến bột mix hay bột Frappe. Đây là loại nguyên liệu pha chế dùng để pha chế các loại đồ uống như sinh tố, cafe.

Bột mix (bột frappe) Monin Vanilla túi 1kg

Tìm hiểu Bột mix là gì và thành phần của bột mix?

Bột mix hay còn gọi frappe được nhập khẩu từ nước ngoài. Bột mix sử dụng làm bột uống liền dành cho các món đá xay. Nó có trong công thức của nhiều món đồ uống như Bột Mix của Monin cùng với cafe và đá xay theo đúng định lượng sẽ cho ra 1 ly frappuccino đúng chuẩn. Chỉ cần thêm cafe và đá thì bạn sẽ tạo ra cốc frappuccino ngon.

Bột Mix là bột chuyên dụng cho cafe take away được sử dụng nhiều các quán cafe, giúp đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian pha chế rất nhiều, được các bạn trẻ ưa thích. Bởi thành phần của bột mix gồm có bột sữa, đường để tạo ngọt, hương vanilla để tăng hương vị, chất điều vị để tạo độ ngon, chất định hình để giúp thức uống có độ sánh và một ít thành phần khác nữa.

Bột mix (bột frappe) OneMix Vanilla túi 1kg

Một số công thức sử dụng bột mix

Cafe sữa đá:

Pha khoảng 2 muỗng canh kem sữa béo +2 muỗng canh cafe + 2 muỗng cafe đường, quậy đều bỏ đá rồi thưởng thức ly cafe sữa đá ngon mà tốt cho sức khỏe "tiêu hóa" nữa.

Sinh tố trái cây:

Pha khoảng 2 muỗng canh kem sữa béo thực vật + 2 muỗng canh sữa tươi + 2 muỗng cafe đường thay cho sữa đặc có đường để xay sinh tố,

Đá xay:

Dùng khoảng 2 muỗng canh kem sữa béo thực vật + 2 muỗng canh sữa tươi + nguyên liệu đá xay.

Bột mix (bột frappe) Davinci Neutral Base Frappease powder túi 1,5kg

Mua Bột Mix ở đâu để bảo đảm

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bột mix (bột Frappe) hãy truy cập địa chỉ trumnguyenlieu.vn, Sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, phân phối sỉ và bán lẻ cho các khách hàng tùy nhu cầu sử dụng. Ngoài bột mix, ONE FOOD còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như kem sữa béo, bột phô mai, bột matcha....nguyên liệu làm bánh chất lượng tốt, giá sản phẩm hợp lý .

Trumnguyenlieu.vn chúc các bạn thành công!

Thương hiệu nổi bật