Thưởng thức ly Trà sữa Hokkaido dậy mùi caramel tại nhà

Thưởng thức ly Trà sữa Hokkaido dậy mùi caramel tại nhà

Trong chuyên mục công thức hôm nay các bạn hãy cùng trumnguyenlieu.vn chuẩn bị nguyên liệu làm trà sữa trân châu để làm trà sữa hockkaido đang hot hiện nay nhé.

Tin liên quan:

Trà sữa hokkaido hương vị nhẹ nhàng, dậy mùi caramen quyện với vị ngậy của kem sữa béo topping khiến nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn đã từng nghĩ tới việc tự làm trà sữa hokkaido hay chưa? Cần chuẩn bị nguyên liệu làm trà sữa trân châu gì và các bước thực hiện như thế nào, các bạn hãy tiếp tục tham khảo để có câu trả lời.

Dùng trà ahmad làm nguyên liệu làm trà sữa trân châu

Nguyên liệu làm trà sữa trân châu hokkaido ngon như ngoài hàng

  • Nước cốt Trà Ahmad: 150 ml
  • Bột sữa non Dairy cramer: 30 gr
  • Siro monin caramel: 20ml
  • Đường nước (1kg đường:500ml nước)
  • Trân châu tự làm hoặc mua sẵn
  • Đá viên
  • Dụng cụ: bình lắc, cốc

Sirô Caramen (Caramel) hiệu Monin-chai 1 lít

Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu làm trà sữa trân châu bạn thực hiện tiếp các bước:

Bước 1: Bạn cho sẵn Trân châu hoặc rau câu đã chuẩn bị sẵn vào cốc.

Bước 2: Dùng túi trà ahmad pha 150ml nước sôi ủ trong khoảng 5 phút trong bình shaker để lấy nước cốt rồi lọc kỹ qua rây loại bỏ bã.

Bước 3: Bạn hòa tan trà với 30gr bột sữa non rồi khuấy đều lên. Tiếp tục cho vào hỗn hợp siro monin caramel và 20ml nước đường, thêm đá và đậy nắp lại rồi lắc đều lên.

Bước 4: Đổ trà ra cốc và thưởng thức.

nguyên liệu làm trà sữa trân châu hokkaido

Thật tuyệt vời phải không các bạn! Chỉ vài bước thôi bạn đã có ngay ly trà sữa hokkaido ngon, an toàn, bổ dưỡng như ngoài hàng rồi đấy. Đừng chần chừ, hãy bắt tay chuẩn bị nguyên liệu làm trà sữa trân châu ngay thôi nào.

Nguồn http://trumnguyenlieu.vn/

Thương hiệu nổi bật