Siro Teisseire Syrup Grenadine (Siro Lựu)

Teisseire Syrup Grenadine (Siro Lựu) 1 lít

Thành phần cấu tạo: 

- Đường, siro Glucose - Frutose, nước, nước ép trái cây cô đặc 11% (quả mâm xôi đỏ, quả cơm cháy, quả lý đỏ, quả lý đen, chanh), axit citric (E330), hương lựu tự nhiên và gần giống tự nhiên, chất bảo quản (E202). 
 
Hướng dẫn sử dụng:
 
- Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần siro 7 phần nước tạo nên thức uống giải khát dùng ngay, ngon hơn khi uống lạnh
- Sản phẩm còn được pha chế chung với đồ uống khác như nước uống có gas, cocktail, mocktail...tạo ra những công thức mới cho đồ uống giải khát.

Hướng dẫn bảo quản: 

- Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát khô ráo ở nhiệt độ thường và tránh ánh nắng mặt trời.

- Giữ lạnh sau khi mở nắp

Thời hạn sử dụng:

- 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích: 1000ml/ chai

Xuất xứ: Pháp

Ứng dụng:

Mochas, steamers, lemonades, teas, cocktails, sodas, smoothies

Nhà phân phối Teisseire miền Bắc: Công ty Cổ phần OneFood Việt Nam

 

Siro Lựu Teisseire chai 1 lít

Siro Lựu Teisseire chai được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên không chất độc hại, phẩm màu. Hương liệu tạo mùi đạt chuẩn quy định, vị trái cây ngọt ngào kích thích mọi giác quan. Siro Lựu Teisseire chai sản xuất theo công thức riêng của nhãn hiệu Tesseire, tạo sự khác biệt về mùi vị và hương thơm so với các sản phẩm cùng loại. Công nghệ dây chuyền sản xuất cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.

Siro Lựu Teisseire chai có độ đậm đặc cao, giàu vitamin, hương thơm quyến rũ. Bạn có thể dùng siro chế biến thành nhiều loại nước uống khác nhau và trang trí một số món ăn như bánh kem, kem, sinh tố trái cây ...

Sản phẩm Siro Lựu Teisseire là thành phần quan trọng tạo nên những ly cocktail, mocktail độc đáo, hay đơn giản là những loại thức uống giải khát dùng ngay. Sản phẩm với hương vị lựu quất đặc trưng, thơm lừng đậm vị, giúp bạn tạo ra những loại đồ uống đặc biệt hấp dẫn.

Teisseire Syrup Grenadine (Siro Lựu) 1 lít

B003B025
175.000 ₫
chai
Teisseire
Pháp
Còn hàng

Siro Lựu (grenadine) Teisseire là thành phần quan trọng tạo nên những ly cocktail, mocktail độc đáo, hay đơn giản là những loại thức uống giải khát dùng ngay. Sản phẩm với hương vị Lựu đặc trưng, thơm lừng đậm vị, giúp bạn tạo ra những loại đồ uống đặc biệt hấp dẫn.

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật