Siro Teisseire Syrup Blueberry (Siro Việt quất)

Siro Teisseire mùi Việt quất chai 700ml (Teisseire Syrup Blueberry 70cl)

Thành phần cấu tạo: 

- Đường, nước, siro Glucose - Frutose, nước ép trái Việt quất nguyên chất 10%, màu anthocyanin (chiết suất từ vỏ trái Nho), E330, hương liệu
 
Hướng dẫn sử dụng:
- Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần siro 7 phần nước tạo nên thức uống giải khát dùng ngay, ngon hơn khi uống lạnh
- Sản phẩm còn được pha chế chung với đồ uống khác như nước uống có gas, cocktail, mocktail...tạo ra những công thức mới cho đồ uống giải khát.

Hướng dẫn bảo quản: 

- Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát khô ráo ở nhiệt độ thường và tránh ánh nắng mặt trời.

- Giữ lạnh sau khi mở nắp

Thời hạn sử dụng:

- 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích: 700ml (70cl)/ chai

Xuất xứ: Pháp

Ứng dụng:

Mochas, steamers, lemonades, teas, cocktails, sodas, smoothies

Nhà phân phối Teisseire miền Bắc: Công ty Cổ phần OneFood Việt Nam

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Siro việt quất Teisseire chai 700ml

Các loại nước giải khát luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, giúp cung cấp lượng nước thiếu hụt cũng như bổ sung các vitamin, khoáng chất cho cơ thể. Để có một cốc nước giải khát thơm ngon, đúng vị bạn cần phải lựa chọn được những loại siro chất lượng cao, đảm bảo an toàn. Sản phẩm Siro việt quất Teisseire được làm từ các nguyên liệu: đường, nước, việt quất ... hoàn toàn tự nhiên không chứa đường hóa học, phẩm màu, chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm có độ đậm đặc cao, rất giàu các loại vitamin có lợi cho cơ thể. Sản phẩm Siro việt quất Teisseire là thành phần quan trọng tạo nên những ly cocktail, mocktail độc đáo, hay đơn giản là những loại thức uống giải khát dùng ngay. Sản phẩm với hương vị việt quất đặc trưng, thơm lừng đậm vị, giúp bạn tạo ra những loại đồ uống đặc biệt hấp dẫn.

 

Teisseire Syrup Blueberry (Siro Việt quất) 700ml

B003B009
195.000 ₫
chai
Teisseire
Pháp
Còn hàng

Siro việt quất Teisseire là thành phần quan trọng tạo nên những ly cocktail, mocktail độc đáo, hay đơn giản là những loại thức uống giải khát dùng ngay. Sản phẩm với hương vị việt quất đặc trưng, thơm lừng đậm vị, giúp bạn tạo ra những loại đồ uống đặc biệt hấp dẫn.

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật