Siro Syrup Hershey Caramel

Siro caramen Hershey's chai 623g

Siro caramen Hershey's là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến, dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thực phẩm. Siro caramen Hershey's không sử dụng chất hóa học, chất tạo màu, chất bảo quản độc hại.

Siro caramen Hershey's là nguyên liệu dùng trong pha chế đồ uống, làm kem, làm bánh... Sản phẩm có thành phần gồm siro ngô, sữa đặc không béo, hương vị, màu caramen… được pha trộn theo công thức chuyên biệt, mang đến hương vị hấp dẫn thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi. Siro caramen Hershey's được đóng chai tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng bảo quản.

Thành phần nguyên liệu: Siro ngô, sữa đặc không béo, hương vị nhân tạo, màu caramen…

Hướng dẫn sử dụng: Thực phẩm dùng ngay không qua xử lý nhiệt

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Quy cách đóng gói: Chai

Khối lượng: 623g

Hạn sử dụng: 12 tháng

Xuất xứ: Mỹ

 

 

Syrup Hershey Caramel chai 623g

20160060
85.000 ₫
chai
Hershey
Mỹ
Còn hàng

Siro caramen Hershey's chai 623g là nguyên liệu dùng trong pha chế đồ uống, làm kem, làm bánh... Sản phẩm có thành phần gồm siro ngô, sữa đặc không béo, hương vị, màu caramen… được pha trộn theo công thức chuyên biệt, mang đến hương vị hấp dẫn thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi. Siro caramen Hershey's được đóng chai tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng bảo quản.

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật