Sirô Trà xanh (Matcha Green Tea) hiệu Monin 700ml

Siro Trà Xanh (Matcha Green Tea) hiệu Monin-chai 700ml

Thành phần cấu tạo: 

- Nước siro được làm từ đường, nước, chất axit hóa: acid, chất tạo màu citric: caramel E150a, E102, E133, hương liệu (bao gồm chiết xuất trà matcha tự nhiên).

Hướng dẫn sử dụng: 

- Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, pha đồ uống, hoa quả tùy thích.

Hướng dẫn bảo quản: 

- Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.

Thời hạn sử dụng: 

- 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích: 700ml (70cl)/ chai

Xuất xứ: Malaysia

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ:

Matcha là một loại trà xanh đặc biệt: một loại trà quý với màu xanh ngọc. Đây là loại trà với chất lượng cao nhất ở Nhật Bản. Những lá trà được hái bằng tay từ các cây trà giống khác nhau, được pha trộn để tạo ra hương vị tuyệt hảo nhất và được nghiền thành bột mịn. Matcha đã được sử dụng trong các nghi lễ Phật giáo Thiền tông khoảng trên 800 năm. Đối với Trà đạo Nhật Bản truyền thống, việc bị say từ  một bát trà duy nhất được xem như là một lời tuyên thệ. Trà xanh đang trở nên phổ biến hơn cùng với sự nhận thức ngày càng tăng về lợi ích cho sức khỏe của nó, và matcha thì thậm chí còn có lợi cho sức khỏe hơn bởi vì toàn bộ lá trà được sủ dụng hoàn toàn. Nồng độ cao của chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất và chất xơ khiến cho matcha là một trong những thức uống tự nhiên lành mạnh nhất.

Màu sắc:

Xanh ngọc lục bảo sáng

Vị:

Hương vị trà xanh cực kỳ mạnh và tươi mát cộng với một chút sả.

Lời khuyên từ chuyên gia nghiên cứu công thức đồ uống:

"Với Siro Monin vị trà xanh matcha, người pha chế có thể tạo ra các đồ uống mang dấu ấn cá nhân đậm vị và độc đáo. Loại siro này sẽ mang tới mùi vị matcha thật thụ; sự ngọt ngào, tươi mát và một màu sắc tuyệt vời cho mọi loại đồ uống, từ latte cho tới cocktail. Để làm nổi bật mùi vị của Siro trà xanh matcha Monin, chúng tôi gợi ý sử dụng loại siro này chung với các loại nước ép hoa quả như xoài, chuối, lê,… Siro hoặc Sốt Sô cô la trắng cũng sẽ làm nổi bật mùi thơm của Siro trà xanh matcha Monin."

Các ứng dụng của siro Monin matcha: Cà phê Latte, Đồ uống lạnh, Rượu martini, Sinh tố, Cocktail, Mocktail

Siro Trà Xanh (Matcha Green Tea) hiệu Monin-chai 700ml

SYR01114
200.000 ₫
chai
Monin
Pháp
Còn hàng

Với Siro Monin vị trà xanh matcha, người pha chế có thể tạo ra các đồ uống mang dấu ấn cá nhân đậm vị và độc đáo. Loại siro này sẽ mang tới mùi vị matcha thật thụ; sự ngọt ngào, tươi mát và một màu sắc tuyệt vời cho mọi loại đồ uống, từ latte cho tới cocktail. Để làm nổi bật mùi vị của Siro trà xanh matcha Monin, chúng tôi gợi ý sử dụng loại siro này chung với các loại nước ép hoa quả như xoài, chuối, lê,… Siro hoặc Sốt Sô cô la trắng cũng sẽ làm nổi bật mùi thơm của Siro trà xanh matcha Monin.

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật