Siro monin

Siro Monin - Nguyên liệu pha chế nổi tiếng của Pháp

Siro Monin - thương hiệu nguyên liệu pha chế nổi tiếng của nước Pháp đã được công nhận về chất lượng, sự ưa chuộng trên hơn 130 quốc gia trên thế giới. Monin có mặt tại tất cả các quán bar, nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng coffeeshop, ...

Trùm Nguyên Liệu là nhà phân phối uy tín của Monin tại Hà Nội cho nên hàng hóa được phân phối từ Trùm Nguyên Liệu luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả đúng với giá niêm yết của hãng.

Với 4 dòng sản phẩm đặc trưng của MONIN (Syrup, Sauce, Puree, Liquer), Trùm Nguyên Liệu sẽ phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng nguyên liệu pha chế cao cấp.

Monin Syrup: Siro Monin là giải pháp cho sự đa dạng và đặc biệt trong các loại thức uống pha chế, là sản phẩm linh hoạt trong pha chế cocktail, sinh tố, trà, cà phê, sữa lắc và cả kết hợp với thực phẩm...Với hơn 100 hương vị từ cổ điển như: Bạc hà, Vanilla, Dâu tây... đến những hương vị mang tính độc đáo và đa dạng như: Mojito, Raspberry, Lavender, Orange Blood...Tất cả hương vị độc đáo đó được tạo nên từ đường mía nguyên chất và những nguyên liệu thiên nhiên nhất nên bạn có thẻ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm

Trùm Nguyên Liệu nhà phân phối cấp 1 siro Monin Hà Nội

                                Siro monin

 

Monin Sauce: Sốt vị Monin-được tạo nên từ những nguyên liệu tốt nhất, Monin Sauce làm cho những sản phẩm cà phê như: Mocha, Latte, Cappuccino hay Cocktail trở nên tuyệt vời hơn với mùi vị khó quên kết hợp với sự cân bằng hoàn hảo của thức uống.

Sốt Monin giá tốt nhất Hà Nội

Sốt vị siro monin

Monin Puree: Mứt trái cây sệt-là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia pha chế hàng đầu thế giới và tập đoàn Monin. Với thành phần hỗn hợp trong đó trái cây tươi chiếm hơn 50% đem lại cho sản phẩm hương vị trái cây tự nhiên mà không cần phải thêm đường khi sử dụng.

Puree Monin Hà Nội

Trùm Nguyên Liệu là nhà phân phối lớn của siro Monin tại Hà Nội cho nên hàng hóa được phân phối từ Trùm Nguyên Liệu luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả đúng với giá niêm yết của hãng.

Bảng giá và danh sách các sản phẩm Monin 2015:

OneFood dai li cap 1 Monin Viet Nam

Siro monin tại hà nội

Thương hiệu nổi bật