Sirô Chanh vàng (Lemon) hiệu Monin-chai 700ml

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: NƯỚC SIRO GLASCO LEMON SYRUP SIROP DE MONIN - 700ML

Thành phần cấu tạo: nước siro được làm từ đường, nước, nước cốt chanh cô đặc, chất axit hóa: acid citric, chanh tự nhiên và chiết xuất vôi, chất nhũ hóa: nhựa cây keo, chất chống oxy hóa: ascorbic acid, chất tạo màu: E102. Tổng nước chanh: tối thiểu 10%.

Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.

Quy cách: Sản phẩm được đóng kín trong chai thủy tinh; thể tích thực 700ml/ chai.

Xuất xứ: Malaysia.

Nhà sản xuất: Monin Asia, KL SDN BHD,Malaysia – 48000 Rawang, Selangor, Malaysia.

Siro Monin vị Chanh vàng (Glasco Citron Lemon) 700ml

MONIN GLASCO CITRON LEMON 700ML

Xuất xứ:

Là một trong số những mùi vị được phát triển đầu tiên trong các sản phẩm siro của Monin, Siro Monin vị chanh vàng chiết xuất vị ngọt và vị chua, làm mới hương vị của những trái chanh đến từ những khu rừng miền nam nước Ý.

Đặc trưng bởi hương thơm tươi mát và vị đắng, chanh vàng là loại quả có tính axit đến từ một giống cây thường xanh nhỏ có nguồn gốc từ Châu Á. Nguồn gốc của cây chanh vàng vẫn là một điều huyền bí, mặc dù người ta cho rằng nó bắt nguồn từ Ấn Độ và lần đầu du nhập vào Châu Âu là gần khu vực Nam Ý khoảng thời gian năm thứ nhất sau Công nguyên. Cả nước cốt, vỏ và tinh dầu trái chanh đều được sử dụng trong nấu ăn, làm bánh và các loại đồ uống như nước chanh.

Hãy đánh thức vị giác của bạn bằng cách thêm mùi vị của nước cốt chanh và hương thơm của siro chanh vàng Monin vào các món cocktail, soda, trà và bia.

Màu sắc:

Màu vàng nhạt hơi đục.

Mùi vị:

Hương thơm chua dịu tươi mát, vị nước cốt chanh tươi ngọt và chua.

Lời khuyên từ chuyên gia nghiên cứu công thức đồ uống:

“Siro Monin vị chanh vàng với vị ngọt và chua sẽ giúp bạn tạo ra món đồ uống có sự cân bằng hoàn hảo. Tôi thực sự thích dùng siro chanh Glasco Monin trong bất kỳ món cocktail cổ điển nào chẳng hạn như Daiquiris.”

Ứng dụng: Cocktail, nước chanh, soda, trà, bia, …

Sirô Chanh vàng (Lemon) hiệu Monin-chai 700ml

B005A019
200.000 ₫
chai
Monin
Pháp
Còn hàng

Là một trong số những mùi vị được phát triển đầu tiên trong các sản phẩm siro của Monin, Siro Monin vị chanh vàng chiết xuất vị ngọt và vị chua, làm mới hương vị của những trái chanh đến từ những khu rừng miền nam nước Ý. Hãy đánh thức vị giác của bạn bằng cách thêm mùi vị của nước cốt chanh và hương thơm của siro chanh vàng Monin vào các món cocktail, soda, trà và bia.

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật