Phô mai kem Anchor

Phô mai kem Anchor khối 1kg

Cream cheese (kem phô mai) là một nguyên liệu cơ bản của rất nhiều món tráng miệng. Nhờ vị chua mặn dịu đặc trưng mà các món có Cream cheese tuy ngậy béo nhưng lại không hề ngấy. Đây là một mặt hàng rất được ưa chuộng bởi các nhà hàng, khách sạn.

Anchor Cream Cheese rất giàu chất béo, natri, protein... phù hợp với nhu cầu của người làm bánh.

Thành phần: 

- Sữa tiệt trùng, kem, muối, men vi sinh, chất ổn định (401)

Hạn sử dụng:

- 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm kem làm bánh, trang trí bánh, làm bánh su kem, hoặc để ăn kèm với bánh mì, chế biến các món bỏ lò phô mai như vẹm, hàu bỏ lò phô mai…

- Hướng dẫn bảo quản: Luôn giữ lạnh ở 2-4 độ C . Không để tủ đông.

Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói:

- Chất liệu bao bì: túi nylon đặc biệt chống ẩm và chống nhiễm khuẩn, chất liệu bao bì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế

- Quy cách đóng gói: 1kg

Xuất xứ: New Zealand

 Bánh ngọt làm từ Cream Cheese

Bánh làm từ Cream Cheese.

Phô mai kem Anchor 1kg (cream cheese)

ANC1FM008
200.000 ₫
khối
Anchor
New Zealand
Còn hàng

Phô mai kem Anchor 1kg (cream cheese)

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật