Nguyên liệu làm trà sữa trân châu và cái tâm của người kinh doanh

Nguyên liệu làm trà sữa trân châu và cái tâm của người kinh doanh

Trước các thông tin về nguyên liệu làm trà sữa trân châu không rõ nguồn gốc khiến nhiều người lo lắng khi thưởng thức loại thức uống này. Uống trà sữa trân châu lợi hay hại?

Tin mới:

Trà sữa trân châu được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên vốn dĩ là một loại thức uống ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe. Tuy nhiên có nhiều người kinh doanh vì ham lợi nhuận sử dụng những nguyên liệu làm trà sữa trân châu rởm khiến người tiêu dùng có cái nhìn khác về những ly trà sữa này. Trong bài viết này các bạn hãy cùng TNL đi sâu tìm hiểu lợi ích của việc uống trà sữa từ những nguyên liệu làm trà sữa trân châu chuẩn nhé.

Hồng trà đặc biệt king black tea-Nguyên liệu làm trà sữa trân châu

Những lợi ích từ trà

Ai cũng biết trà sữa được pha chế từ trà. Trà có nhiều công dụng, có thể sử dụng hàng ngày rất tốt cho cơ thể, chống lão hóa, đề phòng sự phát triển các loại bệnh. Các nhà khoa học chứng minh trà giúp tăng trí nhớ, khả năng tư duy, sự tỉnh táo. Ngoài ra, trà còn có tác dụng chống tăng cân, loại bỏ độc tố, làm đẹp da.

Tuy nhiên, chỉ khi bạn sử dụng đúng cách thì mới phát huy được tác dụng hiệu quả của nó. Mỗi ngày một người chỉ nên uống 2-4 ly tương đương 250ml trà nguyên chất mỗi ngày. Nhưng uống trà sữa lại khác, do một ly trà sữa lớn khoảng 700ml thì lượng trà sử dụng khoảng 150ml-250ml. Như vậy uống trà sữa không những giúp bạn có được những lợi ích từ trà mà kể cả khi bạn uống nhiều vào buổi tối cũng không lo mất ngủ.

Nguyên liệu làm trà sữa trân châu-trà là một trong những yếu tố quyết định chất lượng ly trà sữa, chính vì vậy sử dụng loại trà nào pha trà sữa trân châu cho thích hợp cùng với công thức liều lượng hợp lý sẽ giúp bạn có được ly trà sữa ngon.

Trân châu Caramel King-Nguyên liệu làm trà sữa trân châu 

Uống trà sữa không lo tăng cân

Trà sữa uống nhiều sẽ béo là quan niệm cần được xem xét lại bởi nguyên liệu pha chế trà sữa-Sữa sử dụng trong công thức là sữa có nguồn gốc thực vật. Mà bột sữa thực vật hoàn toàn không có chất béo nhưng lại có vị ngậy cao khiến nhiều người thưởng thức tưởng uống trà sữa sẽ béo. Nó chẳng những vô hại mà còn giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng từ sữa thực vật với chiết xuất từ lúa mạch, tiểu mạch, bột gạo.

Nguyên liệu trân châu hay topping đều tốt cho sức khỏe

Bạn thường thấy trong mỗi ly trà sữa thường có thêm những loại topping vừa ngon vừa tăng sự hấp dẫn, tốt cho sức khỏe:

Hạt trân châu được làm từ bột năng hoặc bột nếp đây đều là những loại bột ngũ cốc thực phẩm mà chúng ta vẫn dùng hàng ngày. Hình như với những nguyên liệu làm trà sữa trân châu này còn được sáng tạo thêm nhiều hương vị thu hút khác như nhân dừa, hương vị caramel…

Những loại thạch được làm từ bột rau câu vừa mát lại giúp làm đẹp da nữa. Chưa kể đến công dụng của các loại trái cây – nước ép trái cây để là ra những loại thạch trái cây lôi cuốn .

Siro Monin vị dâu-Nguyên liệu làm trà sữa trân châu

Thưởng thức nhiều loại hương vị khác nhau

Thay đổi hương vị trà sữa với những loại siro vị trái cây giúp ly trà sữa chẳng những ngon mà còn có tác dụng đặc trưng của trái cây. Sử dụng các loại siro có thương hiệu như Siro Monin, Siro Torani...

Từ những lợi ích trên bạn có thể thấy việc uống trà sữa là có lợi cho sức khỏe khi nó được chế biến từ nguyên liệu làm trà sữa trân châu chất lượng, an toàn. Việc kinh doanh trà sữa cũng vậy, để quán phát triển lâu dài thì người kinh doanh không nên chạy theo lợi nhuận sử dụng nguyên liệu kém chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn mua nguyên liệu làm trà sữa trân châu ở đâu tốt nhất hãy ghé qua TNL để chúng tôi được hỗ trợ bạn.

Chúc các bạn thành công.

Thương hiệu nổi bật