Năm lý do tại sao bạn nên uống trà ahmad tại nơi làm việc

Năm lý do tại sao bạn nên uống trà ahmad tại nơi làm việc

Thay vì uống cafe bạn cũng có thể thưởng thức y trà ahmad ở nơi làm việc. Lý do tại sao TNL khuyên bạn nên uống uống trà ở nơi làm việc, các bạn hãy tham khảo bài viết để có câu trả lời nhé.

Tham khảo thêm:

Vừa nhâm nhi tách trà vừa làm việc có thể giúp bạn tiếp cận công việc dễ dàng hơn, thúc đẩy hoạt hộng, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ học tập. Các chuyên gia Ahmad Tea London đã chỉ ra 5 lý do mà bạn nên uống trà tại nơi làm việc:

Trà ahmad Chanh

Trà Ahmad Kích thích hoạt động

Trà ahmad đặc biệt là màu xanh lá cây, là một thay thế lành mạnh cho cà phê hoặc thức uống năng lượng, mà chúng tôi thích ăn uống thỏa thích trong khi làm việc căng thẳng. Chứa trong Caffeine là tương đương với cafein kích thích não bộ. Tách trà ahmad có thể sản xuất 30-100 mg chất. Tác dụng nó sẽ cảm thấy nhiều hơn caffeine sau khi uống ly cà phê. Ahmad Tea cũng có chứa các chất kích thích khác: axit tannic, các dẫn xuất xanthine và theophylline có hiệu quả giúp thoát khỏi cảm giác buồn ngủ, mệt mỏi và kiệt sức. 

Những người làm việc bị căng thẳng và lo lắng uống trà ahmad để thư giãn và nhẹ nhàng hơn, giảm bớt căng thẳng. 

Trà ahmad tăng hiệu quả công việc

Nghiên cứu gần đây cũng đã xác nhận rằng các loại trà ahmad làm tăng khả năng ghi nhớ và học hỏi. Thành phần EGCG của hợp chất hữu cơ tăng cường việc sản xuất các tế bào thần kinh mới, hoặc tế bào thần kinh. Hợp chất này có được càng nhiều càng 1/3 trọng lượng khô, làm cho nguồn giàu nhất nước giải khát. Hiện nay, chúng tôi chỉ đơn giản là quá tải với số tiền đến mỗi ngày để thông tin của não, và làm việc ngày càng đòi hỏi chúng ta phải phát triển liên tục và giáo dục thường xuyên. Một tách Ahmad tea mỗi ngày có thể do đó rất hữu ích trong công tác chuyên môn, nâng cao hiệu quả của chúng tôi.

Các loại trà ahmad giúp tác động tích cực đối với các mối quan hệ

Trà, cà phê, là một lý do tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè.  Nó là tốt hơn để nhập vào các thói quen hàng ngày của một buổi tiệc trà. Chắc chắn, trong mọi môi trường làm việc sẽ được ủng hộ của mình, các chi tiết mà nó cũng sẽ là một cơ hội để nói chuyện và kiến ​​thức gần gũi hơn với các đồng nghiệp của họ.

Trà ahmad bạc hà 

Trà ahmad cải thiện tiêu hóa

Công việc thường dành gần tám giờ trong một vị trí. Nếu sau khi rời khỏi văn phòng, chúng ta có thể đi bộ hoặc tập thể dục, chúng tôi đang làm việc. Yếu cơ bụng ít vận động và áp lực trên khoang bụng làm giảm nhu động ruột. Hơn nữa, nó là phong trào kích thích hệ tiêu hóa, và sự vắng mặt của nó có thể gây ra chứng khó tiêu, ợ nóng hoặc khó chịu dạ dày và một cảm giác no. Vì vậy, sau mỗi bữa ăn chúng ta ăn tại nơi làm việc nên lấy một tách trà ahmad bạc hà, Trà ahmad chanh... hàng đầu bởi vì họ hoàn toàn kích thích sự tiết dịch dạ dày giảm táo bón, đau bụng và thư giãn thần kinh. 

Trùm Nguyên Liệu cung cấp trà ahmad nhập khẩu từ Anh Quốc giúp bạn có cơ hội thưởng thức ly trà chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm mà bạn đang quan tâm. 

Nguồn http://trumnguyenlieu.vn/

Thương hiệu nổi bật