Mứt sệt Monin vị chanh dây

Mứt sệt Monin vị chanh dây chai 1L (Monin puree passion fruit 1L)

Mứt sệt trái cây nghiền – là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia pha chế hàng đầu thế giới và tập đoàn Monin. Với thành phần hỗn hợp trong đó trái cây tươi chiếm hơn 50% đem lại cho sản phẩm hương vị trái cây tự nhiên mà không cần phải thêm đường khi sử dụng.

1.THÀNH PHẦN CẤU TẠO

- Nước siro được làm từ đường, nước, nước passion fruit cô đặc, hương liệu tự nhiên, chất làm đặc: pectin, chất a-xít hóa: sodium citrate, chất bảo quản: potassium sorbate, chất tạp màu: sunset yellow. Có chứa equivalent 50,1% passionn fruit puree.

2. THỜI HẠN SỬ DỤNG:

- 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên nhãn sản phẩm.

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

- Pha loãng với nước theo ty lệ 1 phần siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, pha đồ uống, hoa quả tùy thích.

- Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời (nhiệt độ thích hợp < 25 độ C)

4. CHẤT LIỆU BAO BÌ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

- Sản phẩm được đóng kín trong chai nhựa

- Thể tích thực : 1000ml/chai

Mứt sệt Monin vị chanh dây (Monin puree passion fruit)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

CHANH DÂY

Tạo nên phong vị nhiệt đới tiêu biểu bằng cách thêm hương vị mãnh liệt đầy mê hoặc của trái chanh dây vào những ly cocktail, hoa quả dầm hay nước chanh ép.

MỨT SỆT CHANH DÂY MONIN

Nguồn gốc xuất xứ

Được trồng nhiều ở các vùng nhiệt đới và ôn đới, chanh dây được gọi bằng nhiều cái tên nghe rất lạ như Maracuya, Chinola… Chanh dây là một trong những loại trái cây có mùi thơm mạnh mẽ nhất. Phần thịt quả có chứa hạt rất thú vị của loại trái cây này có màu cam sáng, một hương thơm rất đặc biệt và vị chua ngọt. Được tạo nên từ những trái chanh dây đúng vụ thu hoạch từ vùng Địa Trung Hải, Mứt sệt chanh dây Monin sẽ mang tới phong vị nhiệt đới tươi mát và độc đáo bao trùm cho ly cocktail của bạn.

Màu sắc

Màu cam đậm

Mùi vị

Có mùi axit của trái chanh dây chín. Vị trái cây tươi mát và cân bằng đến từ những loại quả mọng có mùi thơm.

Các ứng dụng: Sinh tố, cocktail, mocktail, soda, trà đá, ẩm thực

Mứt sệt Puree Monin vị Chanh dây (Passion fruit) 1L

PUR01104
333.000 ₫
chai
Monin
Pháp
Còn hàng

Được tạo nên từ những trái chanh dây đúng vụ thu hoạch từ vùng Địa Trung Hải, Mứt sệt chanh dây Monin sẽ mang tới phong vị nhiệt đới tươi mát và độc đáo bao trùm cho ly cocktail của bạn. Các ứng dụng: Sinh tố, cocktail, mocktail, soda, trà đá, ẩm thực

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật