Muỗng khuấy Barspoons dài 32cm

Muỗng Dài Bar Spoons – muỗng khuấy – là dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu trong bartender, được dùng để khuấy nguyên liệu trong cocktail. Dụng cụ được làm bằng chất liệu inox nên rất chắc chắn và bền.

Muỗng Dài Barspoons - Muỗng khuấy

Bartender chuyên về pha chế, công việc đòi hỏi sự linh hoạt, khéo léo và sáng tạo trong việc kết hợp các nguyên liệu để tạo ra các loại đồ uống mới nên những dụng cụ pha chế đi kèm hỗ trợ là vô cùng quan trọng và cần thiết. Một trong những dụng cụ nhỏ xinh không thể thiếu trong bộ dụng cụ pha chế là muỗng dài Barspoons – muỗng khuấy.

Barspoons được dùng để khuấy các thành phần của cocktail mà không cần phải lắc trong bartender. Tay cầm của bar spoons có dạng xoắn dùng chế rượu hoặc siro để phân tầng trong pha chế. Barspoons có tay cầm dài để có thể chạm vào đáy cốc hoặc bình shaker.

Barspoons được làm bằng chất liệu inox , một đầu Barspoons có dạng đồng xu nhỏ dùng để khuấy cocktail, đầu kia có thanh nhọn có thể tận dụng để gim trái cây. Barspoons ngoài công dụng để khuấy đều hỗn hợp còn dùng để đong các vật liệu và hương vị cần dùng ít trong khi pha chế.

Muỗng khuấy Barspoons dài 32cm

A005A001
37.000 ₫
chiếc
Việt Nam
Việt Nam
Còn hàng

Muỗng khuấy Barspoons dài 32cm

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật