Nguyên liệu làm trà sữa trân châu-Bí quyết để khách thường xuyên đến quán

Muốn ghi điểm với khách các tiệm trà sữa cần làm được điều này

Làm thế nào để quán của bạn thu hút khách hàng là câu hỏi của nhiều người. Vậy làm thế nào, các bạn hãy tham khảo những điều sau đây nhé.

Tin mới:

Quán trà sữa từ lâu trở thành điểm hẹn lý tưởng của bạn trẻ khi muốn tìm kiếm không gian sinh hoạt, gặp gỡ bạn bè. Tâm lý của khách hàng khi bước chân vào các quán là luôn thắc mắc về các yếu tố như quán sạch đẹp hay không, nguyên liệu pha chế, cách bảo quản có sạch sẽ và an toàn hay không?...v.v...

Trong cuộc cạnh tranh ngày một gay gắt hiện nay, muốn thu hút khách hàng các chủ kinh doanh bên cạnh việc gây chú ý ban đầu chưa đủ mà làm sao để khách đến quán không chỉ một lần là cái khó. TNL mách bạn cách sau để thuyết phục khách hàng kể cả với những khách hàng khó.

Nguyên liệu làm trà sữa trân châu

Sử dụng Nguyên liệu làm trà sữa châu châu đảm bảo 

Chất lượng trà sữa đảm bảo-nguyên liệu làm trà sữa tươi ngon

Đây là tiêu chí hàng đầu của quán trà sữa ngon bởi khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng đầu tiên. Để làm tốt được điều này nguyên liệu làm trà sữa trân châu, công thức pha chế, tay nghề của người pha chế đóng vai trò quan trọng.


Để làm ra một ly trà sữa với topping cần có các thành phần cơ phiên bản như nước (để nấu trà và topping), trà, sữa, chân trâu và nguyên liệu phụ khác sử dụng trong pha chế của quán phải đảm bảo tất cả những nguyên liệu làm trà sữa trân châu này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất theo đúng luật VSATTP, được kiểm định. Nguyên liệu pha chế tươi ngon sẽ giúp tạo ra những ly trà sữa ngon phục vụ sở thích của khách hàng

Tạo không gian sạch sẽ

Tai nghe mắt thấy là yếu tố đầu tiên và dễ thuyết phục nhất cho bất cứ ai. Thông thường quầy đáp ứng ngay phía trước chính là bộ mặt của quán, khách hàng có thể thuận tiện quan sát các công cụ pha chế xem chúng có sạch sẽ, cách nhân viên thao tác có đảm bảo an toàn, nguyên liệu làm trà sữa trân châu có ngon mới hay không.... Đây là khó khăn nhưng cũng là lợi thế vì nếu làm tốt được điều này là bạn thuyết phục được khách hàng tốt nhất bởi khách hàng đến và quan sát. Hãy xây dựng các quy chế chặt chẽ để nhân viên của bạn thực hiện từ cách cầm muỗng múc đá cách bao nhiêu centimet để bảo đảm không chạm vào nguyên liệu, đến vị trí để các dụng cụ sau khi đã dùng để như nào cho lần dùng tiếp theo...Bởi tất cả những điều này khách hàng đều có thể nhìn thấy.

Thái độ phục vụ của nhân viên

Đồ uống ngon là chưa đủ mà quán của bạn muốn hút khách hãy chắc chắn thái độ, cung cách phục vụ của nhân viên tốt. Bởi đây là yếu tố quan trọng để giữ chân và xây dựng niềm tin với khách hàng. Điều đó chỉ đơn giản bắt đầu từ một lời cảm ơn, sự chu đáo, ân cần, nhiệt tình…

Nguyên liệu làm trà sữa trân châu

Cân đối giá trà sữa cho phù hợp

Giá đồ uống hợp lý

Hãy cân đối giá trà sữa để đồ uống ngon chất lượng nhưng giá không quá đắt đỏ để khách hàng đưa quán của bạn vào danh sách quán đồ uống ngon và hay lui tới thường xuyên nhé.

Trà sữa được đánh giá là ngành kinh doanh có tiềm năng. Khoanh vùng đối tượng phục vu, địa chỉ mở quán, chuẩn bị vốn và nguyên liệu làm trà sữa trân châu, công thức làm tốt để việc kinh doanh thuận lợi nhé.
TNL chúc các bạn thành công.

Nguồn http://trumnguyenlieu.vn

Thương hiệu nổi bật