Mua bột matcha ở đâu nguyên chất nhập khẩu Nhật Bản

Mua bột matcha ở đâu nguyên chất nhập khẩu Nhật Bản

Nên mua bột matcha ở đâu để đảm bảo chất lượng. Hãy nắm chắc những dậu hiệu nhận biết bột matcha nguyên chất nhập khẩu Nhật Bản sẽ rất hữu ích khi mua hàng.

Tin mới:

Bột matcha chất lượng và bình yên nhất là loại trà được trồng, phát triển và đóng gói hoàn toàn tại Nhật bản. Để kiểm chứng xem sản phẩm của mình có thật sự đến từ Nhật bản hay không, TNL mách bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu dưới đây:

Bột trà xanh Nhật Bản FUJI Matcha vụ thu Chính Sơn túi 100 gram

Mua bột matcha ở đâu cũng cần chú ý về bao phân bì :

Mua Bột matcha ở đâu Hà Nội trực tiếp hay mua hàng online thì cần lưu ý sản phẩm chính hãng nhập khẩu Nhật được đóng trong gói hoặc hộp kín đáo và có hạn sử dụng được in rõ ràng.

– Đánh giá nhãn mác trên bột matcha: Nếu là bột matcha đóng gói tại Nhật bản 100% thì nhãn chính phải được in hoàn toàn bằng tiếng Nhật, chẳng thể có tiếng Việt “trộn” vào.

Tiếng Việt chỉ được hình thành trong nhãn phụ của vật phẩm giống như nhiều item nhập khẩu khác. Nhãn phụ này thường là một miếng đề-can màu trắng được dán trên sản phẩm, có những thông tin cơ bản như: tên sản phẩm, khối lượng, công dụng, xuất xứ…

– Nếu sản phẩm mà bạn mua bột matcha Nhật Bản dạng được nhập khẩu vào Việt Nam vì vậy bạn có thể đòi hỏi người bán cung ứng thông tin doanh nghiệp phát hành tại Nhật và đánh giá thông tin của doanh nghiệp đó.

Mua bột Sun matcha ở đâu

Về chất lượng khi mua bột matcha ở đâu:

– Bột matcha rất mịn, khô và tơi, không vón cục, không bết ẩm.

Mua bột matcha ở đâu nguyên chất khi bột phải có màu xanh rất đều, không bị loang lổ đậm – nhạt, vàng – xanh

– Bột có mùi thơm dịu nhẹ, đặc trưng của trà; không hắc, không nồng, không thơm “sực” ; khi ăn vào có vị chát nhẹ.

Bột trà xanh NEICHA hương nhài 100g

Mua bột matcha ở đâu tại Hà Nội

TNL sẽ giúp người chế biến chọn mua bột matcha ở đâu thật sự tới từ Nhật bản tránh việc mua nhầm những sản phẩm “nhái” có chứa chất bảo quản, chất tạo màu, chất tạo mùi… rất dễ gây ngộ độc, dị ứng da… cho người sử dụng .

TNL mách bạn có thể đặt mua sản phẩm bột matcha Neicha các vụ xuân, thu, hè... – Nhật phiên bản bằng cách gọi liên hệ đến số 093.181.3883 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 226A La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP Hà Nội để đặt hàng.

Thương hiệu nổi bật