Mì Ý Delverde Spaghettini

Mì Ý Delverde Spaghettini số 3 túi 500g

Mì Ý (pasta) Delverde khác biệt và hảo hạng là nhờ được làm 100% từ lõi (semolina) của hạt lúa mì cứng (durum wheat) cao cấp của Ý, rất giàu dinh dưỡng (protein). Nước dùng trong sản xuất Delverde thật tinh khiết và giàu khoáng chất, có nguồn gốc từ dòng sông Verde nổi tiếng, được bảo tồn thiên nhiên của Ý. Và, bí quyết sau cùng là phương thức sản xuất truyền thống của Ý, mì được ép bằng các khuôn đồng và làm khô từ từ ở nhiệt độ thấp. Cách sản xuất truyền thống dù mất nhiều thời gian hơn nhưng làm cho mì Delverde ngon hơn, sợi mì óng mượt. (Các nhà sản xuất công nghiệp lớn thường dùng khuôn Teflon và ở nhiệt độ cao)

Thành phần: 

- Lúa mì cứng, nước

Hạn sử dụng: 

- 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng:

- Gia nhiệt trước khi sử dụng

Hướng dẫn bảo quản:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Chất liệu bao bì:

- Bao plastic chuyên dùng cho thực phẩm, đảm bảo yêu cầu vệ sinh

Khối lượng tịnh: 500 gram

Xuất xứ: Ý

 

CÁCH LUỘC MÌ Ý DELVERDE

Khi luộc mì Ý Delverde Spaghettini số 3, bạn cần lưu ý với mỗi 100g mì Ý sẽ cần 1 lít nước. Bạn có thể dùng nhiều hơn một chút nếu thích, nhưng quá ít nước sẽ làm cho những sợi mì dính vào nhau và không chín đều. Khi nước sôi, cho thêm chút muối ăn vào nước, theo tỉ lệ cứ 1 lít nước sẽ cần 5g muối (Cách này sẽ làm tăng hương vị của mì, đồng thời giúp tăng nhiệt độ sôi, giảm thời gian nấu). Sau khi nước sôi bùng lên, thả mì Ý Delverde Spaghettini vào nồi nấu khoảng 10 phút. Vớt mì Ý ra rổ (rá) để ráo nước, sau đó có thể dùng ngay với sốt hoặc chế biến món ăn.

Gợi ý cách nấu món ăn ngon với mì Ý Penne Zita Rigate: Mì Ý Penne Zita Rigate sốt cả chua.

Mì Ý Delverde Spaghettini số 3 túi 500g

OF160221
50.000 ₫
túi
Delverde
Italia
Còn hàng

Mì Ý Delverde Spaghettini số 3 của thương hiệu Delverde danh tiếng, được sản xuất chính gốc tại Ý. Mì Ý (pasta) Delverde hảo hạng được công nhận bởi những người sành ăn và các đầu bếp khắp thế giới. Delverde là sự lựa chọn hoàn hảo cho món pasta đúng chất Italian.

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật