Làm món Snack nui chiên bơ lắc bột phô mai thơm lừng

Làm món Snack nui chiên bơ lắc bột phô mai thơm lừng

Sử dụng nguyên liệu nấu mì Spaghetti để tạo món snack nui chiên bơ lắc bột phô mai thơm lừng, hợp vệ sinh. Các bạn hãy cùng trumnguyenlieu.vn vào bếp nhé.

Tin liên quan: 

Nui được chị em biết đến là nguyên liệu để nấu mỳ Spaghetti, ngoài ra nó còn được sửa dụng để làm món snack thơm mùi bột phô mai. Thật tuyệt vời khi thay vì phải mua ở ngoài món snack đắt đỏ đôi và không yên tâm về độ an toàn thì nay bạn có thể tự làm món snack nui lắc bột phô mai để nhâm nhi. Món ăn vặt này hợp với trẻ nhỏ và cả các chị em cũng rất ưa chuộng. 

Thời tiết lạnh, mưa thế này được thưởng thức món bim bim chiên bơ lắc bột phô mai hơi cay cay, đậm gia vị thì thật là ấm áp. Nào các bạn, cùng khám phá nguyên liệu và các bước thực hiện nhé.

Bột phô mai làm nui thơm ngon

Bột phô mai tăng hương vị cho món nui

Chuẩn bị nguyên liệu làm snack nui chiên bơ lắc bột phô mai

  • Nui: 200 gr
  • Bột phô mai: 25g
  • Bơ: 5g
  • Dầu ăn

Các bước thực hiện làm món snack nui 

Bước 1: Chiên nui

Bột phô mai-chiên nui

Cho dầu vào chảo sâu lòng đun sôi, cho nui vào muỗng thủng, thả vào chảo dầu và tiến hành chiên trong 15 giây thì nhấc nui ra, đổ vào rổ đã lót sẵn giấy chặm dầu. Yêu cầu thực hiện bước chiên nui nhanh tránh nui bị cháy. 

Bước 2: Cho bơ vào 

bột phô mai-cho bơ vào nui

Cho miếng bơ vào phần nui nóng vừa chiên trộn đều để bơ ngấm vào từng miếng nui.

Bước 3: Lắc nui với bột phô mai

bột phô mai- cho nui vào túi hoặc lọ để bảo quản

Tiếp theo đổ phần bột phô mai vào, trộn đều lên. Đổ phần nui phô mai ở trên vào túi bóng hoặc túi giấy sạch sẽ , lắc thật đều để bột phô mai bám lấy từng miếng nui. Sau đó bạn có thể ăn nui nóng hoặc để snack bột phô mai nguội cho vào hộp kín đáo để dành ăn dần.

Trumnguyenlieu.vn Chúc các bạn thành công với món Snack nui chiên bơ lắc bột phô mai.

Nguồn http://trumnguyenlieu.vn/

Thương hiệu nổi bật