Kem sữa béo

Kem sữa béo Puratos Ambiante Topping cream (White) 1kg

Ngọt ngào với lớp kem trang trí từ Ambiante. Ambiante là một loại kem sữa béo thực vật được sáng tạo để phù hợp cho việc giữ lớp kem trang trí bánh thêm ổn định. Vị ngọt cũng như màu trắng và cấu trúc mịn màng của sản phẩm khiến cho ambiante là một loại kem lý tưởng cho việc trang trí thành phẩm – giúp cho thành phẩm giữ được cấu trúc ổn định tới vài ngày.


Kem sữa béo Ambiante

Ambiante – loại kem sữa béo xứng đáng dành cho những chiếc bánh

Các đầu bếp bánh của Ambiante hoàn toàn tin dùng kem sữa béo Ambiante cho những chiếc bánh của họ bởi loại kem này giúp bánh thêm ổn định và mịn màng.

Ambiante cho phép các đầu bếp được mặc sức sáng tạo: từ lớp kem phủ toàn bộ bánh cho tới những bông hoa nhỏ xinh hay những đường sọc mảnh, mọi kiểu trang trí đều dễ dàng thực hiện với Ambiante.

Thành phần: 

- Nước, dầu nhân cọ đã hydro hóa, đường, chất ổn định, chất nhũ hóa, hương thực phẩm tổng hợp , muối, màu thực phẩm

Hạn sử dụng:

- 9 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm, sử dụng trực tiếp.

Trước khi đánh, làm lạnh sản phẩm ở nhiệt độ 5-7 độ C ít nhất 12 giờ. Đánh với tốc độ trung bình cho đến khi đạt được độ đồng nhất mong muốn. 

- Bảo quản: Nơi khô ráo, trong khoảng nhiệt độ 2 đến 20 độ C, độ ẩm tối đa 65%

- Bảo quản sau khi mở bao: giữ trong tủ lạnh tối đa 3 ngày

Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói:

- Chất liệu bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm: PE

- Quy cách đóng gói: 1 lít/ hộp

Xuất xứ: Bỉ

Những điểm cộng

Ambiante mang tới:

  • Lớp trang trí ổn định và khả năng chịu sự thay đổi về nhiệt độ ở mức đỉnh cao.
  • Sản lượng kem tạo ra vượt trội: khi đánh bông Ambiante có thể tăng lượng kem lên tới gấp 4 lần so với khối lượng ban đầu.
  • Các chỉ số về dinh dưỡng: 24% chất béo, 20% đường, không chứa sữa động vật.

Sử dụng tốt nhất cho các loại bánh không cần đánh kem như bánh mousse, hoặc dùng cho các loại sinh tố đá xay, đá bào. Để trang trí cho bánh gato hay cupcake 1 cách tốt nhất, theo kinh nghiệm của chủ shop thì nên làm lạnh kem bằng ngăn mát hoặc ngăn đá tủ lạnh 20-30 phút, sau đó đánh sẽ dễ bông và dôi kem rất nhiều, đồng thời kem cứng hơn và trang trí dễ dàng hơn.

Sự tiện dụng nhờ công nghệ UHT của Puratos

Kem topping Ambiante được tiệt trùng bằng công nghệ UHT, nhờ đó loại kem này có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng (cao nhất là 20oC) tới tận 9 tháng. Bạn có thể dễ dàng đánh bông kem sau khi giữ lạnh 12 tiếng.

Cuối cùng có thể nói Ambiante là loại kem sữa béo bảo quản dễ dàng, thao tác dễ dàng và sử dụng dễ dàng.

Ứng dụng trong:

Nguyên liệu pha chế: làm kem topping đồ uống, làm milk foam, ...

Nguyên liệu làm bánh: làm kem topping bánh, làm kem nhân bánh, ...

Nguyên liệu nấu ăn: nấu các món sốt có vị sữa, làm sốt cheese, ...

Kem sữa béo Puratos Ambiante Topping cream (White) 1kg

20160036
65.000 ₫
hộp
Puratos
Bỉ
Còn hàng

Kem Ambiante là một loại kem sữa béo thực vật được sáng tạo để phù hợp cho việc giữ lớp kem trang trí bánh thêm ổn định. Vị ngọt cũng như màu trắng và cấu trúc mịn màng của sản phẩm khiến cho ambiante là một loại kem lý tưởng cho việc trang trí thành phẩm – giúp cho thành phẩm giữ được cấu trúc ổn định tới vài ngày.

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật