Kem làm mouse Pastry Topping

Kem làm mouse Pastry Topping 1kg

Pastry Topping không ngọt dùng trong bánh nướng và bánh Âu. Sản phẩm Pastry Topping của Rich's dành riêng cho bánh Mousse. Lượng cholesterol chỉ bằng 25% so với các loại kem đánh thông thường khác.
Pastry Topping có chứ thành phần sữa; mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng. Cấu trúc bánh đẹp hơn và sản phẩm mềm hơn và có độ ẩm cao hơn. Kem kháng axit và dễ sử dụng.

Thành phần:

- Nước, Dầu hạt cọ đã hydrô hóa một phần, Thành phần cô đặc từ sữa, Maltodextrin, Chất nhũ hóa (Polysorbate 60, Sorbitan monostearate, Mono and diglycerides, Polyglycerol esters of fatty acids, Sodium stearoyl lactylate, Soy lecithin), hương kem tổng hợp, Hương sữa tổng hợp, *Chất dẫn xuất từ sữa (Sodium caseinate), Chất làm dày (Guar gum, Hydroxypropyl methylcellulose), Màu (Beta carotene).
* Không phải nguồn cung cấp lactose

Bảo quản:

- Trữ đông ở nhiệt độ -18oC

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Trước khi sử dụng, rã đông trong tủ lạnh (2 - 7oC) cho đến khi các tinh thể đá tan hoàn toàn.
  2. Lắc đều hộp trước khi mở.
  3. Nếu dùng làm Mousse, cho kem vào thố lạnh, lượng kem không quá 20% sức chứa của thố, đánh kem ở tốc độ trung bình đến 60 – 70% so với độ đứng vừa ý nhất;
  4. Nếu dùng để phối trộn, tùy theo tỷ lệ trộn, cho vào thố đã làm lạnh, lượng chất lỏng không vượt quá 20% sức chứa của thố, đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên, đạt độ đứng vừa ý nhất và không còn bóng nước
    - Kem chưa sử dụng phải được bảo quản trong tủ lạnh.
    - Không tái đông khi kem đã xả đông.

Qui cách đóng gói: 12 hộp/ thùng.

Hạn sử dụng:

Trữ đông: 12 tháng

Trữ lạnh chưa mở hộp: 2 tuần

Trữ lạnh đã mở hộp: 1 tuần

Trữ lạnh sau khi đánh: 5 ngày

Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói: 

- Sản phẩm được đóng gói trong bao bì carton nhiều lớp - lớp PE bên trong cùng

- Khối lượng tịnh: 1kg/hộp

 

Kem làm mouse Pastry Topping 1kg

F002A006
55.000 ₫
hộp
Rich's
Việt Nam
Còn hàng

Kem làm mouse Pastry Topping 1kg
Rich's Pastry Topping 1kg
Pastry Topping không ngọt dùng trong bánh nướng và bánh Âu. Sản phẩm Pastry Topping của Rich's dành riêng cho bánh Mousse. Lượng cholesterol chỉ bằng 25% so với các loại kem đánh thông thường khác. Pastry Topping có chứ thành phần sữa; mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng. Cấu trúc bánh đẹp hơn và sản phẩm mềm hơn và có độ ẩm cao hơn. Kem kháng axit và dễ sử dụng.

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật