Kem làm mềm bánh Rich's Crumb Softener

Kem làm mềm bánh Rich's Crumb Softener 1kg

Đối với nhà sản xuất mong muốn tìm giải pháp làm bánh mì và bánh ngọt mềm hơn thì sản phẩm Rich’s "Làm Mềm Bánh" là một lực chọn tuyệt vời với chất lỏng nhũ tương hóa có thể giúp cho bánh nướng mềm và bảo quản lâu hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Thành phần:

- Nước, Đường, Đường Maltose, Dầu hạt cọ đã hyđro hóa, * Chất dẫn suất từ sữa (Sodium Caseinate), Chất nhũ hóa (Sodium stearoyl lactylate (481i)), Mono and Diglycerides of Fatty acids (471), Lecithin (322)), Chất điều chỉnh axit (Disodium phosphate (339ii)), Chất làm dày (Xanthan Gum (415)).
* Không phải nguồn cung cấp lactose.

Bảo quản:

- Trữ đông ở nhiệt độ -18oC

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc đều trước khi mở hộp. 
Sử dụng 5% - 8% dựa trên tổng trọng lượng bột cho mỗi công thức.
Công dụng của sản phẩm Rich's "Làm Mềm Bánh" rất linh hoạt trong ứng dụng vào các dòng sản phẩm bánh mì, bánh ngọt các loại.

Qui cách đóng gói: 12 hộp/ thùng.

Kem làm mềm bánh Rich's Crumb Softener 1kg

F002A011
42.000 ₫
hộp
Rich's
Việt Nam
Còn hàng

Kem làm mềm bánh Rich's Crumb Softener 1kg
(Rich's Crumb Softener 1kg)
Đối với nhà sản xuất mong muốn tìm giải pháp làm bánh mì và bánh ngọt mềm hơn thì sản phẩm Rich’s "Làm Mềm Bánh" là một lực chọn tuyệt vời với chất lỏng nhũ tương hóa có thể giúp cho bánh nướng mềm và bảo quản lâu hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật