Kem làm bánh Rich's Whip Topping Base hộp 907 gram

Kem làm bánh Rich's Whip Topping Base hộp 907 gram

Các sản phẩm Rich’s được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của công ty mẹ tại Mỹ – Rich Products Corporation.Rich’s đã xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II (tỉnh Bình Dương) từ nhiều năm trước. Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất với 85% công đoạn được tự động hóa và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm công nghệ cao được nhà máy sản xuất không chỉ cung cấp cho thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc…
Kem béo thực vật nondairy creamer
Rich Products Corporation (do ông Robert E.Rich sáng lập vào năm 1945) là một trong những công ty gia đình lớn trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm đông lạnh tại Mỹ và đang dẫn đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm sữa không bắt nguồn từ động vật. Khởi đầu bằng sự đột phá sáng tạo rằng đậu nành có thể đông lạnh, rã đông và đánh thành kem bởi ông Robert E.Rich.

Kem tươi Topping Base Rich’s hay còn gọi là Kem làm bánh BASE từ thực vật (tức là không có sữa hoặc chất béo từ thực vật)
Hàm lượng chất béo = 0
Hàm lượng Cholesterol = 0
Khi làm kem trang trí bánh, Topping Cream rất đứng kem, dễ trang trí và lại ít bị chảy hơn Whipping Cream nên hoàn toàn yên tâm khi đem bánh đi tặng hay ra ngoài trời nóng

Thành phần: nước, dầu hạt có đã hydro hóa 1 phần (chứa LECITHIN đậu nành), siro bắp chứa hàm lượng fructose cao, chất nhũ hóa: 20, 435, 475, 481 (i), chất làm dày: 464, 415, 339 (ii), 331 (iii), LECITHIN đậu nành, hương tổng hợp, hương tự nhiên

Cách dùng:
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho 2 phần kem Rich’s Whip Topping Base này + 1 phần dung dịch lạnh (<10°C) như: nước, nước trái cây, sữa không béo hay kem nhẹ vào thố đã để lạnh.
- Đánh kem bằng máy ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm nổi lên đạt độ đứng vừa ý nhất.
* Sử dụng đa năng như một chất làm tăng hương sữa:
- Đầu tiên đánh kem trước
- Rồi thêm kem sữa đặc vào trong khi đánh
- Sản phẩm đã có đường nên không cần thêm đường nếu thấy vừa miệng
- Không được tái cấp đông cho sản phẩm đã được rã đông
- Sản phẩm đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông (trữ đông trong thố đậy kín nắp thì có thể sử dụng trong 1 tháng)


Dùng với bình xịt kem chuyên dụng:  Pha trộn tỷ lệ 50 % Rich’s Creamer + 50 % Topping Base

Bảo quản: giữ đông -18°C (lưu trữ lâu); hoặc giữ mát trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2-5°C (trong khoảng thời gian từ 24h-36h trước khi sử dụng)

Chi tiết sản phẩm

  1. Hướng dẫn sử dụng:
  • Lắc đều.
  • Rót 2 phần Rich's Whip Topping Base và 1 phần dung dịch (nước, nước trái cây, sữa không béo hay kem nhẹ) lạnh (dưới 10oC/50oF) vào thố đã được để lạnh (2 phần kem + 1 phần dung dịch khác).
  • Đánh kem bằng lồng đánh với tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm đạt được độ đứng vừa ý.
  • Sản phẩm trong trạng thái dung dịch lỏng không nên cấp đông trở lại.
  • Sản phẩm đã đánh thành kem có thể trữ đông trong khoảng thời gian 1 tháng khi chứa trong vật chứa đậy kín nắp.
  • Khi đánh kem gần xong, có thể cho thêm màu, hương liệu, pudding hoặc là gelatine vào. Thêm vào những nguyên liệu cần thiết và kết thúc việc đánh kem.
  1. Cách bảo quản: 
  • Lưu giữ ở nhiệt độ -18oC
  • Trữ lạnh sau khi đánh: 3 ngày

Thể tích thực: 907 gram

Kem làm bánh Rich's Whip Topping Base hộp 907 gram

F002A007
68.000 ₫
hộp
Rich's
Việt Nam
Còn hàng

Whip Topping Base là loại kem cô đặc nguyên chất dưới dạng dung dịch lỏng đông lạnh có thể kháng acid, là nguyên liệu làm bánh Mousse, kem ganache sô cô la và các món tráng miệng. Kem cũng dùng để trang trí, làm nhân và chà láng cho các loại bánh và món tráng miệng. Kem có thể kết hợp với hầu hết các hương liệu, màu tổng hợp và chất làm ngọt mà không giảm độ ổn định.

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật