Jasmine bubble milk tea - Trà sữa nhài

Jasmine bubble milk tea - Trà sữa nhài

Hướng dẫn pha trà sữa Nhài - Lục trà (Jasmine bubble milk tea) theo công thức chuẩn hương vị của các thương hiệu trà sữa nổi tiếng: Ding Tea, Gong Cha, Coco, Chatime, Xingcha, ...

  • NGUYÊN LIỆU

Thành phần

Định lượng

Sản phẩm sử dụng

Cốt lục trà (1:3)**

150ml

Chè Lục trà Xuân Thịnh

Bột sữa

25gram

Bột kem không sữa 1-creamer

Đường nước

30ml

Đường High Fructose Daesang

Đá viên

300gram

 

Trân châu

1 muỗng canh

Trân châu King caramel

Trà sữa nhài (lục trà trân châu)

  • PHƯƠNG PHÁP

Hòa tan 150ml cốt Lục trà còn nóng và 25gram bột 1-creamer

Đổ hỗn hợp đã hòa tan với 30ml đường Fructose và đá viên vào Shaker, shake đều (khoảng 15-20 lần) rồi đổ thành phẩm ra ly.

Thêm trân châu.

  • LƯU Ý

Cốt trà phải còn đủ nóng để hòa tan được bột sữa.

Có thể thay trân châu bằng các loại topping trà sữa khác.

**Cốt Lục trà 1:3 là cốt của Lục trà hãm theo tỉ lệ 10gram trà trong 300ml nước sôi, hãm trong 10 phút lọc bã trà lấy nước cốt.

Thương hiệu nổi bật