Độc đáo trà sữa trân châu đựng trong bóng đèn

Độc đáo trà sữa trân châu đựng trong bóng đèn

Ngoài việc chuẩn bị nguyên liệu làm trà sữa trân châu thì dụng cụ đựng sao cho hợp vệ sinh, thu hút tạo cảm giác ngon miệng cũng là điều được nhiều người kinh doanh trà sữa quan tâm.

Đó là câu chuyện về bình trà sữa trân châu tại Đài Loan. Một trào lưu ẩm thực mới đang rất được yêu thích ở Đài Loan mang tên trà sữa trân châu đựng trong đèn điện. Từ những chiếc bóng điện bỏ đi, người ta sử dụng chúng, biến chúng trở thành chiếc cốc đựng trà sữa rất dị và tạo cảm giác ngon miệng.  

Được trang bị hình thức mới lạ bên cạnh nguyên liệu làm trà sữa trân châu chất lượng, món trà sữa trân châu ngay lập tức gây sốt, phù hợp với giới trẻ nhất là những tín đồ thích chụp ảnh. Không thể phủ nhận, việc thay đổi này của những chiếc bình đựng trà sữa trân châu bằng đèn điện thuỷ tinh đã rất hút mắt. 

N guyên liệu làm trà sữa-Bóng đèn đựng trà sữa độc đáo

Dụng cụ độc đáo giúp tăng doanh thu bán trà

Trà sữa trân châu là một trong những thức uống đường phố được yêu mến nhất trong ẩm thực Đài Loan. Nguyên liệu làm trà sữa trân châu cùng cách pha chế của mỗi quán trà và mỗi người pha chế lại có những công thức khác nhau mang lại những hương vị đặc sắc riêng.

Tuy nhiên, về cơ bản thì phần nước trà thường được sử dụng pha trà sữa là các loại trà đen, trà xanh và đôi lúc là cà phê. Nguyên liệu làm trà sữa trân châu cần thiết khác không thể thiếu trong công thức là sữa. Sự hoà quyện tuy lạ nhưng mà hài hoà giữa trà và sữa đã mang lại hương vị độc đáo và thơm ngon cho thức uống này. Sau cuối là sự góp mặt không thể thiếu của những viên trân châu của món trà sữa Đài Loan. Thưởng thức những viên trân châu vừa dai vừa mềm, các loại siro tạo hương vị màu sắc khác nhau cho ly trà sữa. Khi uống trà sữa thì người ta phải dùng những chiếc ống hút kích thước lớn và cứng để có thể hút các viên trân châu lên một cách thuận tiện.

Ngày nay, nếu có dịp tìm hiểu loại thức uống này bạn sẽ thấy một số biến tấu mà người pha chế đã sáng tạo thêm như tạo các viên trân châu không giống nhau, nhiều mùi vị từ trái cây đến chocolate hay hạt trân châu có nhân bên trong. Điều này tạo sự mới mẻ và thích thú với nhiều thực khách. Công nghệ phát triển nhiều người tự tìm kiếm sưu tầm công thức, nguyên liệu làm trà sữa trên và tự làm cho mình những ly trà handmade an toàn hợp vệ sinh.

Nguyên  liệu làm trà sữa trân châu-Trà sữa trân châu đựng trong bóng đèn

Nguyên liệu làm trà sữa trân châu được pha chế và đựng trong bóng đèn

Nếu bạn là tín đồ trà sữa có thể dễ dàng thưởng thức một ly trà sữa trân châu hấp dẫn tại bất cứ đường phố và khu ẩm thực tại Đài Loan hoặc ngay tại nhà với những nguyên liệu làm trà sữa trân châu an toàn. 

Nguồn http://trumnguyenlieu.vn/

Thương hiệu nổi bật