Địa chỉ mua Kem sữa béo hà nội đảm bảo và rẻ nhất

Địa chỉ mua Kem sữa béo hà nội đảm bảo và rẻ nhất

Trùm Nguyên Liêu-Địa chỉ mua kem sữa béo đảm bảo và rẻ nhất Hà Nội, nơi phân phối nguyên liệu làm bánh, nguyên liệu pha chế cho các quán cafe.

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán Nguyên liệu pha chế, nguyên liệu làm bánh, dụng cụ pha chế vậy làm sao biết địa chỉ nào để đặt niềm tin?

Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 loại kem sữa béo là Topping Cream và Whipping Cream. Trước hết các bạn hãy cùng TNL tìm hiểu và phân biệt chúng nhé.

Kem sữa béo động vật Anchor UHT Whipping Cream 1L

 

 

Phân biệt kem sữa béo Whipping Cream và Topping Cream

Kem sữa béo Whipping Cream

Là kem sữa béo có nguồn gốc động vật được làm từ sữa bò tươi vì vậy nó có đặc tính độ béo cao, vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. Vị của kem sữa béo Whipping cream vị rất nhạt do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất. Khi chế biến bạn có thể cho thêm được hoặc hương liệu tăng hương vị của kem cho phù hợp với khẩu vị.
Tuy nhiên whipping Cream có giá thành cao, kem dễ bị chảy nên cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Kem sữa béo Topping Cream

Là loại kem sữa béo có nguồn gốc thực vật và là một loại kem ít béo (low-fat food). Thành phần gồm các chất chuyển thể từ sữa (emulsifier) và tạo đặc (hydrocolloids)…

Kem sữa béo này có độ béo thấp tuy nhiên vẫn có vị ngậy và thơm. Mặt khác, trong thành phần của Topping Cream có chứa đường vì thế có vị ngọt sẵn nên khi dùng Topping Cream không cần cho thêm đường.

Tuy độ nét không bằng Whipping Cream nhưng khi làm kem trang trí cho đồ uống, Topping Cream rất đứng kem, dễ trang trí, ít bị chảy và giá thành kem sữa béo Kem sữa béo Topping Cream thường thành thấp hơn, phù hợp với các quán cafe take away.

Bảo quản: bạn có thể bảo quản Topping Cream ở ngăn đá của tủ lạnh. Trước khi sử dụng thì rã đông ở nhiệt độ thường, sau khi rã đông thì bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh.

Kem sữa béo thực vật Rich's Non dairy Creamer hộp 454 gram

Mua kem sữa béo ở đâu

Kem sữa béo là nguyên liệu cần thiết dùng trong pha chế thức uống và làm bánh vì vậy bạn nên tìm mua tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, an toàn VSTP.

Chỉ cần vài cú click chuột tin chắc bạn sẽ tìm được rất nhiều địa chỉ bán kem sữa béo bạn đang cần. Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì bạn thừa sức nhận biết đâu là kem sữa béo mua ở đâu là uy tín. Kem sữa béo được phân phối bởi TNL với giá tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hứa hẹn sẽ là địa chỉ mua hàng an toàn với nhiều cửa hàng kinh doanh đồ uống, làm bánh. Không chỉ kem sữa béo mà TNL còn là đơn vị phân phối nhiều nguyên liệu, dụng cụ phục vụ pha chế, làm bánh.

Địa chỉ liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN FOOD BRANDS VIỆT NAM

Trụ sở chính : Số 226A La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Hotline đặt mua hàng: 0906.043.689/ 093.181.3883 

 

Thương hiệu nổi bật