Công thức Smoothie Chanh leo giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Công thức Smoothie Chanh leo giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Vị chua chua, thơm ngậy vị sữa khiến Smoothie chanh leo được yêu thích. Hãy cùng trumnguyenlieu.vn khám phá công thức làm thức uống này nhé.

Tin liên quan:

Những ngày hè oi nóng được thưởng thức ly sinh tố chanh leo với hương vị thơm ngậy của sữa, vị chua chua của chanh leo sẽ thật tuyệt vời phải không các bạn. Smoothies chanh leo với nguyên liệu pha chế tự nhiên khiến cho món đồ uống này được ưa thích nhất. Trong chanh leo có hàm lượng vitamin A và C dồi dào ngoài ra còn sắt, kali và các thành phần dinh dưỡng khác có lợi cho sức khoẻ. Chanh leo có công dụng tiêu hóa thức ăn tốt hơn, tăng mạnh sức khỏe và giúp bạn thức tránh được bệnh tật.

Mứt Berrino Chanh dây chai 1 lít

Nguyên liệu pha chế Smoothies chanh leo gồm:

Mứt Berrino chanh leo: 50ml

Siro monin chanh leo: 20ml

Sữa tươi không đường: 40ml

Kem sữa béo thực vật : 30ml

Bột Mix: 2 muỗng (10gr)

Chanh leo: 1 quả

trumnguyenlieu.vn-Smoothies chanh leo giải nhiệt

Smoothies chanh leo thức uống được ưa thích ngày hè

 Cách làm Smoothie

Bước 1 cho hỗn hợp gồm 50ml mứt Berrino chanh leo, 20ml siro mornin chanh leo, 30ml kem sữa béo thực vật, 40ml sữa tươi không đường cùng 1 quả chanh leo nạo lấy ruột vào máy xay sinh tố. Tiếp tục cho thêm 10g bột mix và một ly đá viên nhỏ vào máy xay.

Bước 2 Xay nhuyễn hỗn hợp trong khoảng 15-20 giây.

Bước 3 Cho hỗn hợp ra ly và trang trí

Cố gắng chuẩn bị những nguyên liệu pha chế tốt nhất để có ly smoothies mát lạnh và tốt cho sức khỏe nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn http://trumnguyenlieu.vn/

Thương hiệu nổi bật