Chocolate – món quà tuyệt vời cho ngày Phụ nữ 20/10

Chocolate – món quà tuyệt vời cho ngày Phụ nữ 20/10

Được xem như “món quà của Thượng Đế ban tặng cho con người”, chocolate mang nhiều ý nghĩa và đặc biệt thích hợp để tặng cho những người thân yêu vào các dịp quan trọng. Sẽ thật tuyệt vời biết bao nếu như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, bạn dành tặng một hộp quà chocolate cho bà, mẹ, chị em gái, người yêu… của mình? Hãy để họ cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn dành cho họ.

Là sự hòa quyện của hai hương vị ngọt và đắng, chocolate có vị riêng đặc trưng đem tới cho người thưởng thức những trải nghiệm vị giác đa dạng và nhiều cung bậc cảm xúc. Trong vị ngọt có niềm hưng phấn vui tươi, trong vị đắng có chút hoài niệm vương vấn… tất cả đan xen, hòa hợp và thăng hoa. Có lẽ bởi vậy mà chocolate không chỉ là một món ăn đơn thuần mà đã trở thành tượng đài của tình yêu thương, của cảm xúc mãnh liệt nồng nàn. Chocolate tinh tế và ý nhị, khi được gửi trao tới người nhận sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp yêu thương mà ít ai có thể thổ lộ trực tiếp. Chính vì thế, sẽ không ngạc nhiên khi chocolate là món quà cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt trong bất kì hoàn cảnh nào.

Với hương vị đặc trưng và ý nghĩa biểu tượng cao quý, chocolate là món quà cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt trong bất kì hoàn cảnh nào.

Chocolate là một món quà tặng rất phổ biến trong các dịp kỉ niệm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đem lại niềm hạnh phúc và sự bất ngờ đến cho những người phụ nữ thân yêu bằng việc chọn chocolate theo cách mới lạ và độc đáo.

Ngày Phụ nữ 20/10 này, hãy đánh thức vị giác và nâng tầm thưởng thức chocolate của người thân yêu lên một đẳng cấp mới với chocolate tươi GloryBites độc đáo và khác biệt. Với 03 sự lựa chọn hấp dẫn từ Luxury Chocolate box gồm các loại: 6 viên, 10 viên và 15 viên.

Hộp quà tặng Socola tươi loại 6 viên Hộp quà tặng Socola tươi loại 10 viên Hộp quà tặng Socola tươi loại 15 viên
Hộp quà tặng Socola tươi loại 6 viên Hộp quà tặng Socola tươi loại 10 viên Hộp quà tặng Socola tươi loại 15 viên

Sản phẩm chocolate tươi của GloryBites có tạo hình đẹp mắt, hương vị ngọt dịu, mềm mịn và mới lạ, chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời cho ngày Phụ nữ 20/10.

Thêm vào đó, bạn cũng nên chuẩn bị một tấm thiệp hoặc một bó hoa tươi thắm, gắn nơ lên hộp quà để món quà tặng thêm trọn vẹn, hoàn mỹ.

chocolate-mon-qua-tuyet-voi-cho-ngay-phu-nu-2010_3

Một bó hoa rực rỡ hay một tấm thiệp xinh xắn đi kèm với hộp quà tặng chocolate sẽ làm món quà của bạn thêm ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Thương hiệu nổi bật