Cách làm thạch rau câu cà phê

Cách làm thạch rau câu cà phê

Hướng dẫn cách làm thạch rau câu cà phê, ngon như Highland

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1 Tablespoon (~15 gram) bột gelatin. (Các bạn có thể tham khảo bột Gelatine do trumnguyenlieu.vn cung cấp, loại Gelatine của Canada với độ Bloom 250, dễ tan – đây là loại phù hợp nhất trên thị trường)
  • 60ml espresso

Cách làm:

  • Hòa tan 1 Tablespoon Gelatine trong 500ml nước nguội (khuấy trong 2 phút)
  • Đổ espresso và trong dung dịch gelatin.
  • Nấu dung dịch Gelatine đã pha espresso trong 5 phút (đun nhỏ lửa)
  • Để nguội dung dịch đã nấu và để tủ lạnh ngăn mát từ 6-8 tiếng.
  • Sau khi thạch rau câu đã đông và dai, hãy cắt thành hình thù bạn muốn để sử dụng.
Thương hiệu nổi bật