Cách làm Smoothie việt quất với mứt berrino

Cách làm Smoothie việt quất với mứt berrino

Mứt Berrino Việt quất là hương vị đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Sự kết hợp giữa mứt việt quất, kem sữa béo và sữa tươi sẽ tạo ra ly Smoothie ngon tuyệt.

Tin mới:

Smoothie việt quất có vị ngọt bùi của mứt Berrino việt quất, mùi béo ngậy của kem sữa béo . Việc bạn tìm kiếm những nguyên liệu tươi ngon (như quả việt quất tươi) cho công thức smoothie việt quất là điều khó khăn cũng như có giá thành cao trên thị trường. Nay chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn một công thức cách làm smoothie việt quật với giá thành thấp phù với với hiệu quả kinh doanh của bạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của ly smoothie việt quất cao cấp từ mứt berrino việt quất.

Cách làm smoothie này cần những nguyên liệu pha chế 

1. Mứt Berrino việt quất 50ml

2. Sữa tươi không đường để đảm bảo đúng vị của một thức uống smoothie 40ml

3. Kem béo sữa béo thực vật Rich’s tạo vị thơm béo cho thức uống 20ml

4. Bột mix-frappe base là làm chậm quy trình tách lớp (tách lớp: nước và nguyên liệu tách thành 2 tầng nhìn rất xấu) 10gr

5. Bình xịt kem tươi

6. Đá

Smothie việt quất mứt berrino việt quất

Thao tác thực hiện làm smoothie việt quất từ mứt Berrino

Bạn cho tất cả các nguyên liệu pha chế đa chuẩn bị gồm mứt berrino việt quất, kem sữa béo, sữa tươi, bột mix, đá với định lượng như trên vào máy xay và xay nhuyễn hỗn hợp trong 25s đến 30s.

Sau đó dùng bình xịt kem để xịt kem tươi lên trên.

Bạn nên dùng máy xay có công suất lớn, vì những máy xay có công suất nhỏ sẽ kéo dài thời gian xay dẫn đến hỗn hợp sẽ bị tan đá nhanh, thức uống sẽ kém hấp dẫn, không đúng hương vị mong muốn.

Một lưu ý nhỏ cho các quán: để hỗn hợp thức uống xay ra không bị quá dư hoặc quá thiếu, trong giai đoạn cho đá vào cối xay, bạn nên dùng đúng dung tích ly phục vụ cho khách để đo lượng đá cho vào cối (đá ngang miệng ly).

Hi vọng các bạn thích cách làm smoothie việt quất từ mứt berrino này.

Thương hiệu nổi bật