Cách làm món Trà Chanh Hibiscus (Trà chanh hoa dâm bụt)

Cách làm món Trà Chanh Hibiscus (Trà chanh hoa dâm bụt)

Hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn món đơn giản nhất từ syrup Hibiscus (Hoa dâm bụt) của Torani là món trà chanh Hibiscus.

Chuẩn bị:

- 40ml nước cốt trà (Nên lấy nước cốt trà của trà Anh quốc Ahmad Tea No.1)

- 60ml nước sôi.

- 30ml đường nước (Nếu không biết làm dung dịch đường nước có thể tham khảo qua ở bài công thức làm trà đào Kronos, hoặc dùng syrup đường VD như của Monin)

- 15ml nước cốt chanh tươi.

- 10ml syrup Torani Hibiscus.

- 1 vài lát chanh để trang trí.

- Đá lạnh.

Cách làm:

Cho lần lượt thứ tự như sau vào cốc Cocktail: 40ml nước cốt trà + 60 ml nước sôi + 30ml đường nước + 15ml nước cốt chanh.

Sau đó dùng thìa ngoáy đều dung dịch.

Cho 10ml Syrup Torani Hibiscus vào.

Đổ đầy đá vào và trang trí bằng 1-2 lát chanh.

TRUMNGUYENLIEU.VN chúc các bạn ngon miệng !

Cách pha cocktail trà chanh hoa dâm bụt Torani

Thương hiệu nổi bật