Bột trà xanh Nhật Bản FUJI Matcha

Bột trà xanh Nhật Bản FUJI Matcha vụ xuân Chính Sơn túi 100 gram

Bột trà xanh Nhật Bản Matcha Fuji vụ Xuân là sản phẩm được chọn lọc từ giống chè đặc sản tại chân núi Fuji, Nhật Bản. Chè được canh tác theo quy trình chè hữu cơ, được che phủ giữ màu xanh diệp lục của sản phẩm, đảm bảo không chứa các loại hóa chất kích thích tăng trưởng, hóa chất bảo vệ thực vật độc hại. Bột trà xanh Nhật Bản Matcha Fuji vụ Xuân rất giàu chất khoáng và vitamin nhờ công nghệ xay trực tiếp từ lá trà, giúp sản phẩm giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên.

Bột trà xanh Nhật Bản Matcha Fuji vụ Xuân Chính Sơn rất thích hợp để: pha chế đồ uống, làm kem, bánh kẹo, chế biến các món ăn và làm đẹp.

Thành phần: Bột trà xanh được làm từ giống chè đặc sản tại chân núi Fuji - Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng: Pha chế đồ uống, làm kem, bánh kẹo, chế biến món ăn, mỹ phẩm

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ từ 5 - 25 độ C

Quy cách đóng gói: Túi

Khối lượng: 100g

Hạn sử dụng: 12 tháng

Xuất xứ: Việt Nam

Bột trà xanh Nhật Bản Matcha giàu chất chống ôxy hóa, đặc biệt là chất EGCG giúp điều chỉnh, hạn chế sự phát triển của ung thư bằng cách tiêu diệt tế bào ung thư. Chất chống oxy hóa trong trà xanh hữu hiệu gấp vitamin C 100 lần và vitamin E 25 lần. Hợp chất L-theanine trong nó có vai trò làm cho cơ thể được thả lỏng, đầu óc sáng suốt hơn và có khả năng tập trung cao. Ngoài ra, chất chống oxy hóa trong trà xanh còn bảo vệ da khỏi những ảnh hưởng nguy hại của các gốc tự do, vốn làm cho da nhăn và già đi. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Bột trà xanh Nhật Bản Matcha vụ hè Chính Sơn để: pha chế đồ uống, làm kem, bánh kẹo, chế biến các món ăn và làm đẹp.

Sản phẩm bột trà xanh Fuji Matcha vụ Xuân được phân phối tại tất cả các cửa hàng của Trùm Nguyên Liệu.

Bột trà xanh Nhật Bản FUJI Matcha vụ xuân Chính Sơn túi 100 gram

B001C003
185.000 ₫
túi
Chính Sơn
Nhật Bản
Còn hàng

Bột trà xanh Nhật Bản Fuji Matcha vụ Xuân 100 gram
(FUJI Matcha Spring Season 100g)

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật