Bột cacao sữa và bột cacao nguyên chất nên dùng loại nào

Bột cacao sữa và bột cacao nguyên chất nên dùng loại nào

Trumnguyenlieu.vn đưa ra vài so sánh nhỏ giúp bạn đơn giản hơn việc phân biệt bột cacao nguyên chất và bột cacao sữa. Các bạn hãy tham khảo bài viết nhé.

Tin liên quan:

Có nhiều khách hàng băn khoăn giữa bột cacao nguyên chất và bột cao sữa không biết nên dùng loại nào tốt hơn. Trumnguyenlieu.vn đưa ra vài so sánh nhỏ giúp bạn đơn giản hơn việc nhận biết 2 loại bột này. Các bạn hãy tham khảo bài viết nhé.

Bột Cacao nguyên chất OneCocoa 500 gram

1. Bột ca cao nguyên chất

Bột cacao nguyên chất mua ở đâu có thành phần 100% là cacao nguyên chất.

Với hương vị thơm, đắng nhẹ, không đường hấp dẫn. Khi pha chế cần thêm một lượng chất ngọt tùy khẩu vị và nước nóng hoặc đá.

Bột cacao nguyên chất khá đa dụng có thể dùng làm nguyên liệu pha chế, làm bánh hay mặt lạ dưỡng da...
Hàm lượng dinh dưỡng trong bột cacao mua ở đâu nguyên chất cao gồm đạm, khoáng, vitamin rất tốt cho sức khỏe, ổn định huyết áp, tim mạch, dùng cho cả người đang có nhu cầu tăng cân hoặc giảm cân. Đó là lý do tại sao bột cacao mua ở đâu chất lượng tốt thích hợp với hầu như tất cả mọi đối tượng, người tiểu đường, tim mạch, người đang kiêng cữ, thai sản. Tùy theo cách dùng và lượng sử dụng vừa đủ sẽ giúp bột cacao phát huy hết tác dụng của mình.

Bột cacao nguyên chất high fat 22-24% Puratos 1kg

2. Bột cacao sữa

Nếu bột cacao nguyên chất 100% cacao thì bột cacao sữa thành phần gồm đường, sữa, cacao.
Nó cung cấp nhiều năng lượng, đạm, khoáng, vitamin, cho những ngày mệt mỏi cần sự tập trung, ăn thay thế bữa để giảm cân. Với những ai bận rộn thì bột cacao sữa sẽ rất tiện dụng. Chỉ cần pha bột cacao sữa với nước nóng là có thể sử dụng.

So với bột cacao nguyên chất thì bộ cacao sữa khá tiện và vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon. Lượng bột cần cho một lần pha nhiều vì có sẵn đường sữa.

Hẳn là bây giờ bạn đã biết nên chọn loại bột cacao nào cho phù hợp rồi phải không.

3. Bột cacao mua ở đâu

Nếu bạn còn băn khoăn vấn đề này hãy liên hệ với trumnguyenlieu.vn theo số Hotline 093.181.3883 - 090.604.3689 hoặc đến địa chỉ 226A La Thành, Đống Đa, Hà Nội để được giải đáp thắc mắc về cách sử dụng, công dụng của sản phẩm.

Nguồn http://trumnguyenlieu.vn/

Thương hiệu nổi bật