Bột Maulin Pudding Sha (Plan Trứng) 1kg

Hướng dẫn nấu Pudding Trứng bằng bột Pudding Mau Lin cho quán trà sữa

Định lượng nguyên liệu

- 100 gram bột pudding trứng Mau Lin More

- 20 gram đường tinh (đường cát trắng)

- 1 lít nước

Cách nấu

- Đun 1L nước chờ đến khi sôi.

- Trộn đều hỗn hợp bột pudding và đường rồi cho hỗn hợp vào nước sôi khuấy đều cho tan hỗn hợp trong 1-2 phút rồi tắt bếp.

- Rót dung dịch đã nấu ra hộp có nắp đậy, để nguội rồi cho vào tủ mát khoảng 5 tiếng là pudding đông lại và có thể sử dụng được.

- Thành phẩm có màu vàng óng, thơm ngon, bắt mắt.

pudding trứng - loại topping trong trà sữa phổ biến

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Bột Pudding - Pudding Sha

- Thành phần: kem không sữa, đường, chất làm dầy (E415,E407), chất ổn định (E508), hương vị tự nhiên, màu thực phẩm (E102,E110). ...

- Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu chế biến bánh.

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng và ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm.

- Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Quy cách: 1kg/ túi; 20 túi/ thùng.

- Xuất xứ: Đài Loan

- Nhà sản xuất: MAU LIN FOOD CO., LTD

- Sản phẩm an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo giấy công bố sản phẩm số: 18480/2017/ATTP-XNCB.

Cùng xem thêm các sản phẩm chất lượng cao khác của hãng Mau Lin tại đây .

Bột bánh flan Mau Lin More vị trứng túi 1kg (Pudding Sha)

MAL1MO001
185.000 ₫
túi
Mau Lin
Đài Loan
Còn hàng

Bột bánh flan thương hiệu More của Mau Lin nguyên vị (hay còn gọi là vị Trứng) (Pudding Sha) được làm từ những nguyên liệu chuyên dụng được chọn lọc tạo nên món pudding vị Trứng thơm ngon ấn tượng. Thành phẩm là từng miếng pudding mềm thơm, màu vàng óng của trứng đặc trưng, hấp dẫn sẽ trở thành món ngon không thể bỏ qua.

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật