Bột Maulin Chocolate Pudding Sha (Plan Socola)

Hướng dẫn nấu Pudding Sô-cô-la bằng bột Pudding Mau Lin cho quán trà sữa

Định lượng nguyên liệu

- 100 gram bột pudding sô-cô-la Mau Lin More.

- 20 gram đường tinh (đường cát trắng).

- 1 lít nước.

Cách nấu

- Đun 1L nước chờ đến khi sôi.

- Trộn đều hỗn hợp bột pudding chocolate và đường rồi cho hỗn hợp vào nước sôi khuấy đều cho tan hỗn hợp trong 1-2 phút rồi tắt bếp.

- Rót dung dịch đã nấu ra hộp có nắp đậy, để nguội rồi cho vào tủ mát khoảng 5 tiếng là pudding đông lại và có thể sử dụng được.

- Thành phẩm có màu nâu đen đặc trưng của chocolate, thơm ngon, bắt mắt.

 Pudding chocolate tuyệt vời cho các quán trà sữa

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Bột bánh flan hương sôcôla – Taro Pudding Sha.

- Thành phần: Sucrose, kem không sữa, bột cacao, chất làm đầy (carrageenan – E407, bột konjac – E425, gôm đậu carob – E410, gôm xanthan – E415), chất ổn định (cali clorua – E508), hương vị sôcôla tự nhiên.

- Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu chế biến bánh.

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng và ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm.

- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Quy cách: 1kg / túi; 20 hộp/ thùng.

- Xuất xứ: Đài Loan.

- Nhà sản xuất: MAU LIN FOOD CO., LTD

- Sản phẩm an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo giấy công bố sản phẩm số: 18482/2017/ATTP-XNCB.

Cùng xem thêm các sản phẩm chất lượng cao khác của hãng Mau Lin tại đây .

Bột bánh flan Mau Lin More vị Sô-cô-la túi 1kg (Chocolate Pudding Sha)

MAL1MO003
185.000 ₫
túi
Mau Lin
Đài Loan
Còn hàng

Bột bánh flan thương hiệu More của Mau Lin vị Sô-cô-la (Chocolate Pudding Sha) được làm từ những nguyên liệu chuyên dụng được chọn lọc tạo nên món pudding vị Sô-cô-la thơm ngon ấn tượng. Thành phẩm là từng miếng pudding mềm thơm, màu nâu đen của chocolate đặc trưng, hấp dẫn sẽ trở thành món ngon không thể bỏ qua.

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật