Kem sữa tươi đánh tiệt trùng Anchor UHT Whipping Cream

Anchor UHT Whipping Cream 250ml

Kem sữa tươi đánh tiệt trùng Anchor được làm từ kem sữa tươi có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, D, canxi, protein. Do đó, sản phẩm rất tốt cho hệ xương, hệ tiêu hóa và giúp cơ thể khỏe mạnh. Với sản phẩm này, bạn có thể chế biến thành các món bánh, súp, kem hấp dẫn. Sản phẩm sẽ giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon và đầy đủ chất.

Thành phần: 

- Kem sữa tươi (83,4%), chất rắn sữa, chất nhũ hóa (471, 433), chất ổn định (412, 415, 407)

Hướng dẫn sử dụng:

Chuyên dùng cho làm bánh, kem, món tráng miệng, nấu súp...

Hướng dẫn bảo quản:

- Luôn giữ lạnh ở 2 - 4 độ C. Không để tủ đông.

Hạn sử dụng:

- 7 tháng kể từ ngày sản xuất khi được bảo quản ở nhiệt độ như trên. Sử dụng sản phẩm trong vòng 3 ngày sau khi mở nắp.

Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói:

- Chất liệu bao bì: đựng trong hộp tetra - brik đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

- Quy cách đóng gói: 250ml

Xuất xứ: New Zealand

Kem sữa tươi đánh tiệt trùng Anchor là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Kem có độ béo cao (35.1%), vị ngậy, thơm, không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Sản phẩm là một trong những thành phần không thể thiếu trong trang trí các loại bánh hoặc nấu súp. Sản phẩm được đóng thành hộp nhỏ tiện lợi, giúp bạn dễ dàng sử dụng, tránh lãng phí khi bạn dùng không hết. Sản phẩm cũng rất dễ bảo quản và có thời hạn sử dụng khá dài.

Anchor UHT Whipping Cream 250ml

KEM06102
62.000 ₫
hộp
Anchor
New Zealand
Còn hàng

Anchor UHT Whipping Cream (Kem sữa tươi đánh tiệt trùng) hộp 250ml

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật