Anchor Extra Yield cooking cream

Anchor Extra Yield cooking cream 1L

Kem nấu Anchor được sản xuất từ giống bò ăn cỏ tại New Zealand, giúp tạo ra một hàm lượng kem 100% nguyên chất.

Thành phần:

- Kem, chất rắn sữa, chất làm dày, chất ổn định thực phẩm, chất chuyển thể sữa.

HDSD:

- Dùng để chế biến các món Âu, các món sốt kem, các món súp như súp bí đỏ, súp hải sản,...

 

Loại Extra Yield (giúp tăng thành phẩm) của Anchor Cooking Cream được chế biến theo phong cách ẩm thực châu Âu, tuy nhiên, sản phẩm có thể được sử dụng để nấu các loại súp như súp bí đỏ, súp hải sản...

Bảo quản:

- Để ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ trung bình từ 2 - 4 độ C. Không để tủ đông.

HSD:

- 7 tháng kể từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp và được bảo quản tủ lạnh).

- 3 ngày sau khi mở nắp.

Xuất xứ: New Zealand

(Trùm Nguyên Liệu cung cấp các loại kem Anchor)

Anchor Extra Yield cooking cream 1L

KEM06103
131.000 ₫
hộp
Anchor
New Zealand
Còn hàng

Anchor Extra Yield cooking cream (Kem sữa nấu) 1L
ANCHOR - Kem sữa nấu công thức cải tiến 1L

Gọi hotline 093 181 3883
để mua hàng nhanh nhất
Thương hiệu nổi bật